• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Survivor Royale – Lại thêm game PUBG Mobile cho 100 game thủ combat

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Cơn bão PUBG đang càn quét làng game thế giới và Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Ngay bây giờ hàng loạt tựa game mang style Battle Royale đang đánh chiếm các kho tải trên thế giới với những Bullet Strike, Free Fire, Knives Out hay Rules of Survival. Hầu hết những tựa game này đều phát hành dưới tay NetEase với chế độ chơi quy mô và đồ họa tuyệt đẹp. Nhưng ngay cả khi nắm trong tay những “đạo quân tiên phong” hùng hậu như thế thì NetEase vẫn chưa muốn dừng lại. Thay vào đó ông lớn này tiếp tục ném bom một siêu phẩm nữa trên cả Android và iOS, cho game thủ thiêu đốt bởi ngọn lửa hừng hực của PUBG trên Mobile.

Vâng chúng ta đang nói đến Survival Royale – tựa game sau một thời gian chinh chiến Android đã phát hành chính thức trên iOS. Ngay từ bây giờ game thủ dù sở hữu hệ máy Mobile nào cũng có thể tải về miễn phí Survival Royale và trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Trên thực tế, Survival Royale chính là phiên bản “lột xác” của Knives Out hay biết đến tại thị trường Trung Quốc qua cái tên Terminator 1. Tuy nhiên phiên bản nâng cấp này mang đến cho game thủ một giao diện mới và hệ thống Server có vẻ ổn định hơn, mang đến một trải nghiệm chất lượng hơn cho cộng đồng. Hơn hết hình ảnh game dường như cũng được tinh chỉnh về màu sắc, tăng độ tương phản nhằm giúp người chơi xác định vị trí kẻ thù dễ dàng hơn.


3277275577dbd0a20e01d7a447dd0e1f.jpeg

Với việc phần hồn bên trong là của Knives Out/Terminator 1, Survival Royale vẫn mang đến game thủ một bản đồ rộng lớn nơi 100 tay chơi cùng combat. Mục tiêu duy nhất của game là tìm ra kẻ sống sót cuối cùng và đẩy cao kỹ năng quan sát, di chuyển cũng như biết tận dụng thời cơ mọi lúc mọi nơi. Survival Royale cũng sở hữu nền đồ họa 3D vào hàng khá hiện nay, cho người chơi chiêm ngưỡng một khung cảnh sống động với những mô hình hết sức chi tiết.

Không phải chờ đợi lâu, bạn đọc có thể thưởng thức Survival Royale bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.rs&hl=en

iOS

https://itunes.apple.com/vn/app/survivor-royale/id1309417491?mt=8&ign-mpt=uo=4

Link group

https://www.facebook.com/groups/terminator2vn/
 

Guest Post 2022

Top