• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Tải Minecraft trên máy tính với phiên bản mới nhất

Cracknhanh.com

New member
Bạn đã tải Minecraft trên máy tính để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi chưa? Với những người thích những loại game sáng tạo chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì khi nhắc đến Minecraft. Nếu trước đây người chơi có thể khám phá; và những sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng trên điện thoại; thì giờ đây mọi người có thể chơi trên PC. Hãy cùng mình theo dõi cách tải minecraft mới nhất trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn tải Minecraft trên máy tính và cài đặt

Bước 1: Bạn cần tải Minecraft trên máy tính. Lấy link tải tại đây.

Bước 2: Thực hiện giải nén tệp tin vừa tải về để bằng cách nhấp chuột phải vào tệp tin sau đó chọn Extract Here.

tải minecraft trên máy tính


Bước 3:Mở thư mục vừa được giải nén

tải minecraft mới nhất


Bước 4: Khi mở Minecraft Launcher, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập Username; tức là tên hiển thị khi bạn chơi game. Sau đó nhấn Play để bắt đầu.

tải minecraft mới nhất


Bước 5: Nhấp vào menu Version để lựa chọn bất cứ phiên bản Minecraft nào mà ban muốn chơi; mục New Profile Edit Profile giúp bạn có thể tạo thông tin người chơi riêng. Sau khi đã tùy chỉnh hoàn tất nhấn Play.

tải minecraft mới nhất


Sẽ mất một khoản thời gian ngắn để hệ thống tải về và cài đặt Minecraft.

tải minecraft trên máy tính


Bước 6: Sau khi đã tải tải Minecraft trên máy tính xong; bạn đã có thể chơi Minecraft theo các chế độ Singleplayer , Multiplayer như thông thường.

tải minecraft trên máy tínhBạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn chơi tại bài viết này: Tải Minecraft trên máy tính – Cập nhật cách chơi phiên bản mới nhất

 

Guest Post 2022

Top