• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Tải ngay Hopeless Land – Game PUBG Mobile mới có hỗ trợ Tiếng Việt

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Với cơn bão PUBG đang tung hoành điên cuồng trên làng game PC/Console cũng như Mobile.. nhiều hãng phát triển đã cố gắng mang đến game thủ nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân mình. Những Rules of Survival, Knives Out hay Free Fire chính ví dụ điển hình cho sự đa dạng của thể loại Battle Royale vào thời điểm này.

Nhưng nay bạn sẽ còn có thêm một tựa game nữa để thử qua, một tân binh mang style PUBG Mobile hỗ trợ lên đến hơn 120 game thủ trên một bản đồ với đồ họa bắt mắt. Mang tên Hopeless Land: Fight for Survival, tựa game này đã sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

Hopeless Land: Fight for Survival đưa game thủ bước chân vào hệ thống gameplay đúng chuẩn PUBG nơi hơn 120 tay chơi được thả xuống bản đồ rộng lớn để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Game cũng có đầy đủ hệ thống súng đạn, trang bị, giáp trụ, phụ kiện chuẩn chỉ của một game Battle Royale, song song với việc hỗ trợ hoàn chỉnh cơ chế lập Team hay đánh Solo. Game còn có yếu tố đặc biệt nằm ở mảng phương tiện khi cho game thủ lần đầu tiên điều khiển trực thăng ở một game PUBG Mobile. Hãy tưởng tượng hình ảnh đồng đội lái máy bay trong khi bạn xả súng xuống dưới địa hình.. hẳn sẽ mang đến một trải nghiệm ép phê vô cùng.


Một trong những yếu tố thu hút của Hopeless Land: Fight for Survival đối với game thủ chúng ta đó là việc hỗ trợ Tiếng Việt, cho phép người mới chơi có thể làm quen với gameplay dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Nền tảng đồ họa của Hopeless Land cũng khá đẹp mắt với mô hình thể hiện chi tiết và hiệu ứng ánh sáng rõ nét, bừng lên khung cảnh nhiệt đới đầy màu sắc của game.


8c215b7297657b1ee220cc1f850b10d4.jpeg

Hiện Hopeless Land: Fight for Survival đã chính thức phát hành trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc trải nghiệm ngay từ bây giờ. Nếu muốn có cho mình thêm một lựa chọn khác trong những game PUBG Mobile thì hãy tải game miễn phí trực tiếp tại đây: 

Guest Post 2022

Top