• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Tải ngay Rules of Survival – Phiên bản Global của Terminator 2

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Rules of Survival là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, được phát hành bởi NetEase Trung Quốc. Nếu như với phiên bản tiếng Trung, người chơi sẽ gặp khó khăn khi chọn cách thức đăng nhập, bất đồng ngôn ngữ thì nay với bản Global, mọi trở ngại này sẽ chấm dứt hoàn toàn. Game thủ sẽ có một sản phẩm bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được sử dụng hệ thống chat bằng tiếng Việt để kêu gọi đồng đội.Dự án Terminator 2 đã được NetEase ấp ủ và tung ra trong một quãng thời gian không phải quá dài. Nhưng vấn đề là sự chỉn chu mà tựa game này mang đến cho người chơi khiến cho game thủ cảm thấy khoảng cách giữa PlayerUnknown’s Battlegrounds và sản phẩm của Terminator 2 trở nên ngắn hơn bao giờ hết. Tốc độ phát triển quá nhanh nhưng chất lượng hoàn thiện lại cực kỳ tốt khiến người chơi cảm thấy hài lòng khi đặt chân vào thế giới của Terminator 2.


48610f2a6607c6fd648247f4599c13cf.jpeg

Đáng tiếc, Rules of Survival hiện nay mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, người chơi có thể tải ngay trên App Store tại Việt Nam mà không cần phải chuyển đổi tài khoản. Hơn thế nữa, việc đăng nhập cũng hết sức dễ dàng khi mọi dữ liệu của tài khoản sẽ được lưu giữ ở ngay trong Game Center của người chơi. Game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng mời bạn bè của mình để chiến đấu ngay lập tức trong Rules of Survival.


55774ba9b3ecf01fa2b5605feddb8d1e.jpeg

Có thể nói, Terminator 2 là đứa em song sinh “khác cha, khác mẹ” của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Tựa game giống từ đồ họa đến gameplay, điều khác biệt duy nhất đến từ cái tên. Đến với Terminator 2, người chơi sẽ được tiếp cận với một PlayerUnknown’s Battlegrounds trên nền tảng Mobile. NetEase đã làm mọi thứ có thể để biến “con cưng” của mình tiệm cận với những gì mà siêu phẩm PlayerUnknown’s Battlegrounds đã làm. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Rules of Survival và chiến đấu thôi


98b0b49c20ccb1bac289cd5637356f06.jpeg
Download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Download cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750
Trang chủ: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/
Group cộng đồng Rules of Survival: https://www.facebook.com/groups/terminator2vn/
 

Guest Post 2022

Top