• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Tải Threads facebook Cách tải xuống Threads , đối thủ cạnh tranh Twitter mới của Zuckerberg

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Chủ sở hữu Facebook Meta ra mắt một đối thủ cạnh tranh của Twitter có tên là Chủ đề vào thứ Năm. Đây là cách lấy nó và cách tìm 'mã gian lận' Chủ đề của bạn trên Instagram.

image.png


Tải Threads tại đây: https://apps.apple.com/us/app/threads-an-instagram-app/id6446901002

Chủ sở hữu Facebook Meta chuẩn bị phát hành Chủ đề vào thứ Tư , một ứng dụng sao chép Twitter đã được chờ đợi từ lâu sẵn sàng gây ra những vấn đề lớn cho Elon Musk. Meta vừa cập nhật dữ liệu khởi chạy cho ứng dụng và Chủ đề dự kiến sẽ khả dụng lúc 7 giờ tối . Giờ miền Đông vào ngày 5 tháng 7 , . Sau đây là cách tải ứng dụng và các bước để xem nhanh tài khoản Chủ đề của bạn bằng Instagram.

Người dùng iPhone khao khát dùng thử ưu đãi mới nhất của Zuckerberg có thể đặt ứng dụng tự động tải xuống. Bạn sẽ tìm thấy một mục cho Chủ đề trên Apple App Store. Nhấn “Nhận” và iPhone của bạn sẽ tự động tải xuống ứng dụng và gửi cho bạn thông báo khi ứng dụng sẵn sàng. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì trong Cửa hàng Google Play. Người hâm mộ Android sẽ phải sốt sắng làm mới điện thoại của họ để truy cập vào những giờ đầu tiên của ứng dụng. Chủ đề sẽ không khả dụng ở EU do một số rắc rối về quy định.
 

Guest Post 2022

Top