• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Terminator 2 – Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập nhanh phiên bản Trung Quốc

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Dự án Terminator 2 đã được NetEase ấp ủ và tung ra trong một quãng thời gian không phải quá dài. Nhưng vấn đề là sự chỉn chu mà tựa game này mang đến cho người chơi khiến cho game thủ cảm thấy khoảng cách giữa PlayerUnknown’s Battlegrounds và sản phẩm của Terminator 2 trở nên ngắn hơn bao giờ hết. Tốc độ phát triển quá nhanh nhưng chất lượng hoàn thiện lại cực kỳ tốt khiến người chơi cảm thấy hài lòng khi đặt chân vào thế giới của Terminator 2. Mặc dù đã ra mắt phiên bản Global, song nhiều người chơi vẫn muốn trải nghiệm bản tiếng Trung do được cập nhật thường xuyên cũng như có nhiều “cao thủ” hơn.Tuy nhiên, nhiều người chơi tại thị trường Việt Nam chưa biết cách đăng nhập trong game khiến cho việc trải nghiệm gặp nhiều khó khăn. Thực chất, các tựa game mobile tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam luôn cho phép game thủ đăng nhập bằng nhiều hình thức khác nhau. Phổ biến nhất tại Trung Quốc đó chính là đăng nhập bằng tài khoản của bên phát hành (hoặc cổng game) hay đăng nhập nhanh trực tiếp. Dưới đây Gamehub xin giới thiệu tới người chơi hai cách đăng nhập trong Terminator 2.
Đăng nhập nhanh

Đây là hình thức đăng nhập không cần tạo tài khoản, người chơi sẽ được game cung cấp ngay một ID và lưu giữ trong máy. Đây là cách thức đăng nhập tiện, nhanh gọn nhưng có bất cập đó chính là nếu người chơi gặp vấn đê về thiết bị thì sẽ mất dữ liệu cũng như không đảm bảo về vấn đề bảo mật tài khoản sau này. Để đăng nhập nhanh trong game, người chơi làm theo các bước như sau:


  • Khi vào game, chọn biểu tượng ngoài cùng bên trái

  • Sau đó chọn dòng chữ bên phải
34c7157e527f5feb9a496ed6bdbbbf45.jpeg


Đăng nhập bằng tài khoản NetEase

Nếu như người chơi đã có tài khoản NetEase, Gamehub khuyến cáo game thủ nên sử dụng hình thức đăng nhập này để có thể đảm bảo được yếu tố bảo mật tài khoản cũng như có thể đăng nhập ở mọi thiết bị mà vẫn có thể lưu giữ được thành tích của mình.


  • Khi vào game, chọn biểu tượng ngoài cùng bên phải


  • Tiếp đó điền email  • Điền mật khẩu


Nếu tôi chưa có tài khoản NetEase thì sao? Gamehub sẽ hướng dẫn bạn tạo nhanh một tài khoản NetEase. Rất nhanh chóng thôi, hãy làm theo các bước dưới đây nhé.


  • Đầu tiên truy cập vào địa chỉ: https://zc.reg.163.com/regInitialized


  • Dòng đầu tiên, bạn điền email của mình. Lưu ý là NetEase sẽ mặc định email của người sử dụng có đuôi @163.com. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng gmail hoặc bất kỳ email nào mà bạn đang sử dụng, miễn là nó chưa được ai đăng ký.

  • Dòng thứ hai bạn điền mật khẩu, dòng thứ ba là viết lại mật khẩu một lần nữa


  • Tại dòng thứ tư, bạn sẽ được yêu cầu chọn những ký tự ở trong hình.
26cc619a9ff41b62c7cefbb6963981d8.jpeg

  • Dòng thứ năm yêu cầu người chơi điền số điện thoại, hãy chọn dòng chữ ở dưới để đổi mã vùng về Việt Nam (+84), sau đó tiếp tục với dòng số 6. Nếu yêu cầu lặp lại bước 5 thì hãy làm theo nhé.
3707d5abb903c95f7374c3203adb4461.jpeg


Như vậy là chỉ cần một vài bước ngắn ngủi, người chơi đã có thể tạo được một tài khoản Terminator 2 phiên bản Trung Quốc để có thể chiến đấu với anh em bạn bè. Mọi thông tin về tựa game này, mời người chơi tham khảo thêm tại group: https://www.facebook.com/groups/terminator2vn/
 

Guest Post 2022

Top