• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Tổng hợp tất cả những cách để lên Windows 10 Creators Update ngay trong hôm nay

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Microsoft đã cho phép người dùng tải về Windows 10 Creators Update ngay trong hôm nay. TECHRUM sẽ tổng hợp lại các cách mà bạn có thể update lên phiên bản Windows 10 Version 1703 nhanh nhất.
Cập nhật Windows 10 Creators Update thông qua MSDN
Cập nhật Windows 10 Creators Update sử dụng Windows 10 Update Assistant
Microsoft cũng đồng thời cung cấp Windows 10 Update Assistant, công cụ được dùng để tự cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Công cụ này sẽ hỗ trợ cập nhật phiên bản mới nhất của Windows 10 lên những máy tính vì lý do nào đó không nhận được cập nhật mới nhất thông qua Windows Update. Bạn có thể sử dụng Update Assistant để chuyển sang phiên bản Windows 10 version 1703 bắt đầu từ bây giờ


Cập nhật Windows 10 Creators Update sử dụng Media Creation Tool
Bước 1: Tải về MediaCreationTool từ trang web hỗ trợ của Microsoft.

Bước 2: Chạy tập tin MediaCreationTool.exe và chọn Accept để bắt đầu cài đặtBước 3: Chọn Upgrade this PC now sau đó nhấn NextBước 4: Đảm bảo bạn đã chọn Keep personal files and apps, nếu không toàn bộ tệp và ứng dụng cài đặt ở phân vùng chứa Windows hiện tại sẽ mấtBước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cập nhật Windows 10.
Sử dụng trang Web tb.rg-adguard.net để tải và cài đặt Windows – Office
Trang web này mình đã biết nó khá lâu rồi, và hiện nay web đã cập nhật build mới nhất từ Microsoft, nhanh tay tải về trải nghiệm nhé.


Ngoài những cách trên còn cách nào khác không nhỉ? Hãy comment để mọi người cùng trải nghiệm cho an toàn nhé!
Ngoài ra, nếu kiên nhẫn muốn chờ đợi nhận bản cập nhật từ Microsoft thì bạn có thể kiểm tra Windows 10 Creators Update thông qua Windows Update
Vào Settings > Update & security, nhìn khung bên phải chọn Check for updates


Sau khi bạn hoàn tất các bước trên. nếu có bản cập nhật mới nó sẽ bắt đầu tải xuống, hãy click Restart Now để hoàn tất quá trình cài đặt. Hãy cập nhật thường xuyên, vì có thể ngày mai phiên bản Windows 10 mới nhất sẽ có.

Ngô Viết Hùng / Tổng hợp
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top