• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Top 15 địa chỉ website xây dựng trang web tốt nhất năm 2022

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Cho dù bạn đang quản lý nội dung chặt chẽ hay đội nhiều mũ tiếp thị, bạn sẽ cần phần mềm hệ thống quản lý nội dung tốt. Với CMS phù hợp, bạn không chỉ có thể xuất bản các tác phẩm mà còn có thể tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng và quản lý vòng đời của khán giả. Mỗi CMS là khác nhau, nhưng mỗi CMS cũng mang lại một cái gì đó chuyên biệt độc nhất cho yêu cầu của bạn.

Các nhà xây dựng trang web giúp bạn có thể khởi chạy trang web từ đầu mà không cần phải học cách viết mã. Điều này là rất lớn, đặc biệt là đối với các doanh nhân thiếu kiến thức hoặc nguồn lực để tự xây dựng trang web cho doanh nghiệp của họ.

Theo Wix — một trong những nền tảng xây dựng trang web lớn nhất — các ngành hàng đầu khởi chạy trang web là nghệ thuật và thiết kế, sức khỏe và sắc đẹp, cũng như dịch vụ kinh doanh. Nhưng tất cả các thương hiệu đều có thể hưởng lợi từ việc có một trang web dành riêng cho việc quảng cáo sản phẩm của họ.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số trình xây dựng trang web tốt nhất vào năm 2022 để bạn có thể tìm thấy trình xây dựng trang web phù hợp với mình.

Điều gì tạo nên một trình tạo trang web tuyệt vời?​

Một trình xây dựng trang web tốt sẽ có các tính năng như chức năng kéo và thả, các mẫu sẵn sàng sử dụng, khả năng đáp ứng trên thiết bị di động, dễ dàng tùy chỉnh, công cụ SEO và tài liệu tuyệt vời. Tóm lại, họ phải có tất cả các công cụ giúp bạn tạo trang đích dễ dàng hơn ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế.

Nhưng có những điều khác cần xem xét. Tính dễ sử dụng, chi phí, tích hợp bên thứ ba, hỗ trợ khách hàng và mức độ sẵn sàng cho thương mại điện tử chỉ là một số điều bạn cũng nên tính đến. Như bạn sẽ sớm nhận ra, không phải tất cả các nhà xây dựng trang web đều giống nhau. Vì vậy, hãy chọn một trong những đáp ứng yêu cầu của bạn.

Những nhà xây dựng trang web tốt nhất cho năm 2022 là gì?​

Với rất nhiều nhà xây dựng trang web có sẵn, có thể là một thách thức thực sự để tìm một nhà cung cấp cung cấp sự cân bằng giữa các tính năng và giá cả phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm tròn những gì chúng tôi coi là các tùy chọn tốt nhất hiện có.

Mỗi mục trong danh sách của chúng tôi đều có ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi sẽ giao việc đó cho bạn để xác định nhà xây dựng trang web nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về những nhà xây dựng trang web tốt nhất cho năm 2022:​

1. Wix​

Người xây dựng trang web tốt nhất xung quanh.​

hình ảnh từ


Cho dù bạn muốn khởi chạy một blog nhỏ hay cần một trang thương mại điện tử toàn diện, Wix đều có thể giúp bạn.

Wix có hơn 500 mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động có sẵn trên trang web của họ. Và bạn có thể tải lên các phông chữ tùy chỉnh hoặc chọn từ 100 phông chữ mà công ty cung cấp. Và điều gì đó phải nói về độ hiện đại và kiểu dáng đẹp của mỗi mẫu.

Với hơn 100 triệu người dùng đang sử dụng nền tảng này, bạn sẽ biết rằng mình đang ở trong tay tốt khi đăng ký tài khoản. Và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Wix liên tục bổ sung các tính năng mới như hệ thống đặt chỗ và diễn đàn để bạn có thể liên tục cải thiện trang web của mình.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tùy chỉnh các trang của mình để biến chúng thành duy nhất của riêng bạn.

Chúng ta cũng nên đề cập đến ADI hoặc công nghệ Trí tuệ thiết kế nhân tạo mà Wix cung cấp cho người dùng. Những gì nó làm là hỏi bạn những câu hỏi về trang web bạn muốn xây dựng. Sau đó, nó sẽ thiết kế các trang đích dựa trên các câu trả lời bạn đã cung cấp. Đó là một cách dễ dàng để bắt đầu.

Ưu điểm
 • Cung cấp các mẫu trông hiện đại
 • Dễ dàng tùy chỉnh
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để thiết kế các trang
Nhược điểm
 • Nó có thể đắt
 • Các trang tải không nhanh
 • Bạn không thể thay đổi mẫu dễ dàng

Định giá​

Có bảy kế hoạch tổng thể được chia thành hai loại - Kế hoạch trang web và Kế hoạch kinh doanh & thương mại điện tử. Cái trước là tốt nhất để tạo các trang cá nhân trong khi cái sau phù hợp hơn cho các cửa hàng trực tuyến vì chúng là những gói duy nhất chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Trong Gói trang web, bạn có Miền kết nối (4,50 đô la / tháng), Combo (8,50 đô la / tháng), Không giới hạn (12,50 đô la / tháng) và VIP (24,50 đô la / tháng).

Đối với các Gói kinh doanh & thương mại điện tử, bạn có Business Basic ($ 17 / tháng), Business Unlimited ($ 25 / tháng) và Business VIP ($ 35 / tháng).

2. Zyro

Các trang web hiện đại với giá cả phải chăng.​

hình ảnh từ 2

Zyro có sẵn các mẫu dành riêng cho ngành, có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu phản ánh tốt nhất thương hiệu của bạn và định cấu hình nó khi bạn thấy phù hợp. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm mẫu phù hợp để sử dụng.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm viết mã để sử dụng công cụ tạo trang web này. Và nhờ cách Zyro thiết kế khung của họ, trang web của bạn sẽ tải nhanh như chớp.

Zyro có các tính năng thú vị khác như thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động và quyền truy cập tích hợp vào hàng triệu ảnh lưu trữ.

Nhưng một trong những điểm mạnh nhất của Zyro là Trình tạo nội dung AI của nó. Đây là một công cụ SEO trình bày các ý tưởng nội dung phù hợp với sản phẩm và thị trường ngách của bạn. Bạn sẽ thấy điều này hữu ích nếu bạn gặp khó khăn khi xếp hạng các trang trên công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan.

Ưu điểm​

 • Các tính năng SEO sẵn có
 • Trình tạo nội dung AI
 • Nó có thể theo dõi hành vi của khách truy cập trang web
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Nhược điểm​

 • Sản phẩm hạn chế trong các gói cấp thấp hơn
 • Giới hạn thiết kế
 • Một số tính năng cơ bản và hạn chế

Định giá​

Có bốn kế hoạch để lựa chọn. Có Basic ($ 1,89 / tháng), Unleashed ($ 3,09 / tháng), Thương mại điện tử ($ 8,99 / tháng) và eCommerce Plus ($ 14,99 / tháng). Đây là giá khuyến mãi mặc dù. Giá gói thực tế dao động từ $ 14,99 đến $ 29,99 mỗi tháng.

Có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Ngoài ra, tất cả các gói đều đi kèm với dịch vụ lưu trữ miễn phí.

Hãy thử Zyro

3. Weebly​

Một công cụ xây dựng trang web miễn phí, thú vị.​

Weebly là một trình tạo trang web cực kỳ dễ sử dụng, phù hợp nhất cho những người có kế hoạch xây dựng trang web đầu tiên của họ. Hầu như không có bất kỳ đường cong học tập nào và nó có thể giúp bạn bắt đầu rất nhanh.

Ví dụ: nếu bạn là một blogger, bạn có thể sử dụng Weebly để lấy tên miền tùy chỉnh và trình tạo kéo và thả của nó để chèn các phần tử trang.

Có một tài khoản miễn phí cho phép bạn thiết lập và chạy nhanh chóng nhưng miền của bạn sẽ bao gồm thương hiệu Weebly. Tuy nhiên, với các gói trả phí của Weebly, bạn có thể thêm một miền tùy chỉnh.

Nhưng cũng cần nhắc lại rằng Weebly có thể cung cấp năng lượng cho các trang web cần tích hợp thương mại điện tử. Các gói cấp cao hơn của nó cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn, vì vậy việc xây dựng các cửa hàng trực tuyến trên Weebly không phải là một vấn đề.

Bạn cũng xóa tất cả các quảng cáo của Weebly nếu bạn đăng ký gói Pro và Business của nó.

Và cũng giống như các trình xây dựng trang web khác, Weebly cũng có các chủ đề đáp ứng giúp mọi người xem trang web của bạn dễ dàng hơn trên thiết bị di động.

Ưu điểm​

 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • Gói miễn phí có sẵn
 • Sử dụng Trung tâm ứng dụng để thêm các tính năng khác của trang web
 • Cho phép bạn quản lý nhóm của mình

Nhược điểm​

 • Các kế hoạch thấp hơn bao gồm quảng cáo Weebly và xây dựng thương hiệu
 • Hỗ trợ qua điện thoại chỉ khả dụng trên các gói cao cấp
 • Ít tính năng ra mắt hơn

Định giá​

Không bao gồm phiên bản miễn phí, có bốn tùy chọn giá cả. Gói Connect là $ 5 / tháng (trả hàng năm). Phiên bản Pro giới thiệu chức năng thương mại điện tử là $ 12 / tháng. Business là $ 25 / tháng trong khi Business Plus là $ 38 / tháng.

Hãy thử Weebly

4. Squarespace​

Trình tạo trang web tuyệt vời cho các blogger.​

Chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn đã nghe nói về Squarespace nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình về các trình xây dựng trang web. Đó là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành nhờ vào hoạt động tiếp thị tích cực.

Mặc dù nó phục vụ cho các doanh nghiệp trực tuyến, nhưng nó chủ yếu thu hút những cá nhân muốn bắt đầu viết blog hoặc xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến.

Với Squarespace, tất cả những gì bạn cần làm là chọn từ hơn 100 mẫu của họ và tùy chỉnh chúng. Bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh bằng cách kéo và thả các phần tử trên trang của mình. Và bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và các yếu tố khác một cách dễ dàng.

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi sử dụng Squarespace là khả năng SEO của nó. Chúng không mạnh mẽ như các giải pháp khác. Tuy nhiên, một số cập nhật đã được thực hiện như thêm tùy chọn để tùy chỉnh tiêu đề và mô tả meta.

Ưu điểm​

 • Các mẫu đẹp mắt trên nền tảng này
 • Đi kèm với các tính năng viết blog
 • Bạn nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời
 • Chỉnh sửa trang thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Nhược điểm​

 • Nó có giá cao hơn trình tạo trang web trung bình của bạn
 • Chỉ có một điều hướng phụ duy nhất
 • Tốc độ trang không tốt lắm

Định giá​

Có bốn gói có sẵn: Cá nhân (16 đô la / tháng), Doanh nghiệp (26 đô la / tháng), Thương mại cơ bản (30 đô la / tháng) và Thương mại nâng cao (46 đô la / tháng).

Bạn có thể tiết kiệm 30% nếu quyết định thanh toán hàng năm. Cần lưu ý rằng gói Cá nhân không bao gồm các tính năng thương mại điện tử.

Dùng thử Squarespace

5. Ucraft​

Một công cụ xây dựng trang web với rất nhiều tích hợp.​

Có tùy chọn để tích hợp các công cụ của bên thứ ba là điều quan trọng đối với những công cụ cần chức năng bổ sung mà chúng mang lại.

Với Ucraft , bạn sẽ có một danh sách dài các công cụ của bên thứ ba bao gồm tiếp thị, phân tích, truyền thông, truyền thông, sự kiện và thương mại điện tử. Một tính năng bổ sung khác là tính năng thiết kế logo cho phép bạn thiết kế một logo từ đầu và sử dụng nó trên toàn bộ trang web của bạn.

Nó cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên bạn cần để xây dựng một trang web nổi bật mà bạn có thể tự hào.

Có một tùy chọn miễn phí. Nhưng cũng giống như Weebly, trang của bạn sẽ chứa thương hiệu Ucraft. Đó là một cách tuyệt vời để cảm nhận những gì Ucraft có thể làm cho bạn, vì vậy nó đáng để thử.

Tất cả các gói trả phí đều đi kèm với miền miễn phí, trang đích không giới hạn và tất cả băng thông bạn cần.

Ưu điểm​

 • Tích hợp bên thứ ba tuyệt vời
 • Đi kèm với một miền miễn phí
 • Trang không giới hạn

Nhược điểm​

 • Gói rẻ nhất chỉ cho phép bạn thêm 15 sản phẩm
 • Gói rẻ nhất chỉ chấp nhận các giao dịch Stripe và PayPal
 • Bạn không thể hạ cấp kế hoạch của mình

Định giá​

Không bao gồm gói miễn phí, có sáu gói có sẵn. Ba trong số đó được phân loại là Cá nhân trong khi phần còn lại thuộc Thương hiệu.

Các gói cá nhân bao gồm Pro Website ($ 10 / tháng), Pro Shop ($ 21 / tháng) và Không giới hạn ($ 69 / tháng).

Các gói có thương hiệu bao gồm PayGo 1 ($ 39 / tháng), PayGo 2 ($ 69 / tháng) và PayGo 3 ($ 109 / tháng).

Ngoài gói miễn phí, bạn có thể dùng thử Ucraft miễn phí trong tối đa 14 ngày.

Dùng thử Ucraft

6. Webnode​

Tốt cho những người cần một trang web đa ngôn ngữ.​

Webnode cho phép bạn thêm nhiều ngôn ngữ vào trang web của mình, miễn là bạn chọn gói Standard hoặc Profi Premium. Tính năng Đa ngôn ngữ sẽ xem xét nội dung của bạn sau đó dịch nội dung đó sang ngôn ngữ bạn đặt. Sau khi bạn đặt ngôn ngữ, khách truy cập trang web của bạn có thể chuyển đổi giữa ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ khác mà bạn đã thêm.

Đó là một tính năng hữu ích đặc biệt nếu bạn đang bán sản phẩm trên toàn cầu.

Các mẫu được cung cấp ở đây là khá tiêu chuẩn. Nhưng trang web thiếu một số tính năng mà bạn có thể tìm thấy trên các trình xây dựng trang web khác, đó có thể là lý do tại sao mọi người sử dụng các nền tảng khác.

Trang web này cũng thiếu tích hợp nên bạn sẽ không có nhiều cách để cải thiện trang web mà bạn đã xây dựng, điều này thật đáng tiếc. Nhưng nó có các tính năng SEO quan trọng không kém.

Ưu điểm​

 • Cung cấp các tính năng đa ngôn ngữ
 • Bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm
 • Thiết kế đáp ứng

Nhược điểm​

 • Không lý tưởng cho thương mại điện tử
 • Các tính năng blog mờ nhạt
 • Tích hợp hạn chế

Định giá​

Có bốn gói cao cấp có sẵn: Limited ($ 3,90 / tháng), Mini ($ 7,50 / tháng), Standard ($ 12,90 / tháng) và Profi ($ 22,90 / tháng).

Bạn nhận được một miền miễn phí (ngoại trừ gói Giới hạn) nhưng điều đó sẽ chỉ kéo dài một năm. Ngoài ra còn có một nắp lưu trữ. Băng thông không giới hạn chỉ được cung cấp dưới Profi, gói cước đắt nhất.

Dùng thử Webnode

7. Jimdo​

Xây dựng trang web bằng công nghệ AI.​

Jimdo là tất cả về sự tiện lợi. Để tạo một trang web, tất cả những gì bạn cần làm là trả lời một loạt câu hỏi, chỉ mất khoảng ba phút. Sau khi bạn hoàn thành, Jimdo sẽ đề xuất các thiết kế hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: các doanh nghiệp có vị trí thực tế sẽ nhận được trang đích có bản đồ và thông tin cửa hàng của họ.

Bạn cũng có thể kết nối Google Search Console với tài khoản Jimdo của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Và bởi vì công ty sử dụng khối nội dung, bạn có thể tạo trang nhanh hơn. Jimdo có thư viện ảnh lưu trữ riêng để bạn có thể chèn nội dung media khi cần mà không cần lo lắng.

Jimdo là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang xây dựng một cửa hàng trực tuyến nhỏ nhưng chúng tôi phải nói rằng nó thiếu một số tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong các nền tảng khác mà chúng tôi đã giới thiệu trong danh sách này.

Ưu điểm​

 • Sử dụng công nghệ AI để thiết kế trang web
 • Đi kèm với một số tính năng SEO
 • Nó có một ứng dụng di động
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm​

 • Có ít tính linh hoạt trong các mẫu của nó
 • Không phù hợp cho các cửa hàng thương mại điện tử lớn
 • Thiếu các tính năng bạn sẽ tìm thấy trên các nền tảng khác

Định giá​

Đây là tất cả các gói định giá đang được cung cấp trên Jimdo: Play (Miễn phí), Start ($ 9 / tháng), Grow ($ 15 / tháng) và Unlimited ($ 39 / tháng).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng thương mại điện tử, thay vào đó bạn phải chọn trong số các gói sau: Cơ bản (15 đô la / tháng), Doanh nghiệp (19 đô la / tháng) hoặc VIP (39 đô la / tháng).

Tất cả các gói cao cấp loại bỏ phí giao dịch khỏi doanh số bán hàng mà bạn thực hiện.

Hãy thử Jimdo

8. Webflow​

Lựa chọn tốt nhất cho các nhà thiết kế trang web.​

Webflow không chỉ cho phép người dùng kéo và thả các phần tử của trang để thiết kế trang web của họ mà còn có một tùy chọn để sử dụng CSS. Điều đó có nghĩa là những người có một số kiến thức về mã hóa có thể sử dụng nó để cải thiện trang web của họ.

Về mặt đó, Webflow là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn có thể lưu các thanh điều hướng, biểu mẫu đăng ký và các phần tử trang khác và sử dụng lại chúng trên các trang đích khác. Ngoài ra còn có các tính năng như cuộn thị sai, hoạt ảnh và thanh tiến trình mà bạn có thể thêm vào các trang của mình.

Và có hơn 100 mẫu (kết hợp các tùy chọn trả phí và miễn phí) để bạn lựa chọn. Vì vậy, cho dù bạn đang xây dựng một trang portfolio nhỏ hay một cửa hàng trực tuyến, bạn đều có thể đưa ra thiết kế phù hợp.

Ưu điểm​

 • Bạn có thể chỉnh sửa thiết kế bằng CSS
 • Các tính năng tùy biến tuyệt vời
 • Lý tưởng để làm việc với khách hàng

Nhược điểm​

 • Người mới bắt đầu có thể thấy nó đáng sợ
 • Không có nhiều tùy chọn tích hợp của bên thứ ba
 • Một số mẫu phải được trả tiền cho

Định giá​

Webflow khuyến khích người dùng dùng thử miễn phí công cụ này. Không có hết hạn nhưng các tính năng bị hạn chế. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì sẽ xảy ra khi bạn đăng ký gói trả phí.

Nói về các gói trả phí, đây là những gói mà Webflow cung cấp.

Trong gói Trang web, bạn có Cơ bản (15 đô la / tháng), CMS (20 đô la / tháng), Doanh nghiệp (45 đô la / tháng) và Doanh nghiệp (Liên hệ với Webflow để biết giá).

Theo gói Thương mại điện tử, bạn có Tiêu chuẩn ($ 42 / tháng), Plus ($ 74 / tháng) và Nâng cao ($ 235 / tháng).

Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn thanh toán hàng năm.

Dùng thử Webflow

9. Duda​

Tốt nhất cho các cơ quan thiết kế.​

Nếu bạn là một nhà thiết kế làm việc với khách hàng, bạn có thể muốn xem xét Duda . Tại sao? Vì Duda tích hợp sẵn các công cụ quản lý khách hàng cho phép bạn cộng tác trực tiếp với khách hàng.

Tốt hơn nữa, bạn có thể làm việc cùng với nhóm của mình để phát triển đồng thời các trang khác nhau. Bạn có thể làm việc trên một trang trong khi phần còn lại làm việc trên trang khác. Vì Duda sử dụng Amazon AWS, bạn sẽ trải nghiệm 99,99% thời gian hoạt động.

Nhà thiết kế trang web này cũng cung cấp hỗ trợ để phát triển trang web đa ngôn ngữ. Và nó cũng có các công cụ SEO cho khán giả quốc tế như tải các URL theo ngôn ngữ cụ thể tùy thuộc vào vị trí của người xem trang.

Vì vậy, nếu bạn muốn một trình xây dựng trang web với các tính năng cộng tác tuyệt vời, thì Duda đáng để thử.

Ưu điểm​

 • Công cụ cộng tác
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả
 • Chức năng sao lưu và khôi phục

Nhược điểm​

 • Có thể tốn kém
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế

Định giá​

Duda cung cấp bốn gói: Cơ bản (19 đô la / tháng), Nhóm (29 đô la / tháng), Đại lý (59 đô la / tháng) và Tùy chỉnh (liên hệ với Duda để biết giá). Bạn có thể tiết kiệm tới 25% nếu đăng ký gói hàng năm.

Với gói Cơ bản, người dùng chỉ nhận được hỗ trợ qua email. Các gói cao hơn sẽ bao gồm hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện. Có một tùy chọn dùng thử miễn phí kéo dài 14 ngày.

Hãy thử Duda

10. GoDaddy​

Một tên tuổi có uy tín trong việc phát triển và tiếp thị trang web.​

GoDaddy được biết đến với các giải pháp tiếp thị và lưu trữ web. Nhưng tin tốt là nó cũng có một công cụ xây dựng trang web mà bạn có thể sử dụng. Nó thực sự là một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các công cụ bạn sẽ cần để không chỉ xây dựng một trang web mà còn duy trì nó.

Công ty tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho trình tạo trang web của mình. Và bạn có thể bảo vệ các trang bằng cách sử dụng mật khẩu, tạo nội dung truyền thông xã hội và truy cập các công cụ phân tích. Bạn có thể thêm lịch cuộc hẹn và quản lý email từ một vị trí.

Ngoài ra còn có các công cụ SEO có sẵn mặc dù chúng bị giới hạn.

Bạn có thể thiết kế trang trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Các mẫu được cung cấp đều có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo trang web tất cả trong một, GoDaddy sẽ hỗ trợ bạn.

Ưu điểm​

 • Các mẫu rất phản hồi
 • Có thể làm việc cho những người không có kinh nghiệm thiết kế
 • Các công cụ tiếp thị miễn phí có sẵn

Nhược điểm​

 • Các công cụ SEO không tuyệt vời như những công cụ khác
 • Không có cửa hàng ứng dụng
 • Có thể khá đắt

Định giá​

GoDaddy có sẵn bốn gói xây dựng trang web: Cơ bản (9,99 USD / tháng), Chuẩn (14,99 USD / tháng), Cao cấp (19,99 USD / tháng) và Thương mại điện tử (24,99 USD / tháng).

Tất cả các gói đều có SSL, miền tùy chỉnh, chỉnh sửa khi đang di chuyển, hỗ trợ 24/7, phân tích và email doanh nghiệp trong một năm.

Dùng thử GoDaddy

11. WordPress.com​

Người xây dựng trang web từ công ty đứng sau CMS lớn nhất hành tinh.​

Bất kỳ ai đang cân nhắc việc khởi chạy trang web của riêng họ có thể đã nghe nói về WordPress . Nhưng không phải ai cũng biết rằng có hai cách để thiết lập một trang WordPress. Một người sẽ yêu cầu bạn tìm một máy chủ web và cài đặt WordPress thông qua cPanel.

Người kia sử dụng lưu trữ riêng của WordPress và sử dụng trình tạo trang web của họ để thiết kế và khởi chạy blog hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Phiên bản được lưu trữ trên máy chủ WordPress sẽ thiếu một số tính năng. Nhưng bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào plugin Jetpack xử lý các tính năng SEO, bảo mật, phân tích và tiếp thị.

Thật dễ dàng để khởi chạy một trang web hoàn toàn mới bằng WordPress. Bạn thậm chí không phải bảo trì hoặc cài đặt bất cứ thứ gì. Và bạn có thể cài đặt các plugin của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình.

Ưu điểm​

 • Có một gói miễn phí có sẵn
 • Bạn không cần phải bảo trì hoặc cài đặt bất cứ thứ gì
 • Nó đi kèm với hỗ trợ khách hàng
 • Tốt cho các trang thương mại điện tử

Nhược điểm​

 • Nó không phải là siêu trực quan
 • Không có nhiều tính năng
 • Bạn không thể sử dụng các tính năng thương mại điện tử bằng phiên bản miễn phí

Định giá​

Có một gói miễn phí có sẵn cho những người muốn dùng thử dịch vụ trước trước khi nâng cấp lên gói trả phí. Nhưng đối với những gói đã sẵn sàng cam kết, bạn có thể chọn trong số các gói sau: Cá nhân ($ 4 / tháng), Premium ($ 8 / tháng), Doanh nghiệp ($ 25 / tháng) hoặc Thương mại điện tử ($ 45 / tháng).

Tất cả các mức giá được đề cập đều được lập hóa đơn hàng năm. Tất cả các gói đều đi kèm với một miền miễn phí trong một năm. Đăng ký cũng có nghĩa là xóa quảng cáo WordPress khỏi trang web của bạn.

Dùng thử Wordpress.com

12. Nổi bật​

Tốt cho các trang web một trang.​

Nổi bật là chuyên về bố cục một trang. Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn cần là một trang đích để đăng ký và các hình thức thu hút khách hàng tiềm năng khác, thì Strikingly có thể là công cụ xây dựng trang web dành cho bạn.

Tất cả các mẫu của công ty trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Và nó tuyên bố rằng bạn có thể xây dựng một trang chỉ trong vài phút mà không cần viết mã. Nâng cấp gói của bạn sẽ cho phép bạn tạo nhiều trang web hơn trong tài khoản của mình.

Đáng chú ý là cũng có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, sẽ có người ở đó để hỗ trợ bạn.

Ưu điểm​

 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Các kế hoạch hỗ trợ nhiều trang web
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm​

 • Không có nhiều thứ để cung cấp cho SEO
 • Phiên bản miễn phí rất hạn chế
 • Có giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể bán cho mỗi gói

Định giá​

Strikingly không chỉ cho phép bạn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm mà còn có thể thanh toán theo các kỳ hạn 2, 3 hoặc 5 năm. Cam kết của bạn càng dài, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Nếu bạn thanh toán hàng năm, các gói sẽ có giá 8 đô la / tháng cho gói Giới hạn, 16 đô la / tháng cho Pro và 49 đô la / tháng cho gói VIP.

Có một phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập hạn chế vào sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả các gói đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày không rủi ro. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản.

Thử ấn tượng

13. One.com​

Trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất.​

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, điều đó không có nghĩa là bạn không thể xây dựng một trang web. One.com cung cấp các gói có giá siêu phải chăng. Như một phần thưởng, bạn có thể sử dụng các giải pháp lưu trữ của công ty để xây dựng một trang web và tích hợp nó với WordPress.

Bạn có quyền truy cập vào các mẫu hiện đại đáp ứng tất cả. Ngoài ra còn có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho những người có câu hỏi hoặc thắc mắc. Bạn có thể truy cập One.com qua email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Ưu điểm​

 • Các kế hoạch giá cả phải chăng
 • Mẫu đáp ứng
 • Tích hợp WordPress
 • Sao lưu hàng ngày

Nhược điểm​

 • Các gói cấp thấp hơn chỉ hỗ trợ một trang web
 • Nắp lưu trữ
 • Thiếu các tính năng
 • Hệ thống thương mại điện tử cơ bản

Định giá​

Người dùng có thể chọn từ bất kỳ gói nào sau đây: Người mới bắt đầu (2,49 USD / tháng), Explorer (3,99 USD / tháng), Người đam mê (5,49 USD / tháng), Chuyên gia (7,49 USD / tháng) và Guru (9,99 USD / tháng).

Gói của bạn càng cao, bạn càng có thể tạo nhiều trang web bằng cách sử dụng One.com. Gói Guru có thể lưu trữ tối đa 10 trang web. Kế hoạch Guru cũng là kế hoạch duy nhất đi kèm với một công cụ SEO.

Hãy thử One.com

14. Site123​

Một trình tạo trang web đơn giản dành cho những người sáng tạo nội dung nhỏ.​


Site123 là một trong những trình xây dựng trang web dễ sử dụng nhất. Và nếu bạn không tin chúng tôi, bạn có thể thử nó cho chính mình vì nó cung cấp một gói miễn phí.

Các tính năng khác bao gồm thời gian hoạt động 99,97%, các mẫu miễn phí và các công cụ thương mại điện tử. Ngoài ra còn có các công cụ SEO để giúp các trang của bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Và các gói cấp cao hơn đi kèm với tài khoản email.

Sau khi đăng ký, tất cả những gì bạn cần làm là chọn thị trường ngách cho trang web của mình, tải lên nội dung và làm cho trang web của bạn hoạt động. Đó là nó.

Vì vậy, nếu tất cả các tùy chọn trình tạo trang web khác vẫn khiến bạn sợ hãi, có thể Site123 có thể giúp bạn xuất bản một trang web đơn giản cho doanh nghiệp hoặc blog.

Ưu điểm​

 • Rất dễ sử dụng
 • Có một gói miễn phí có sẵn
 • Trang web có hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nhược điểm​

 • Có quảng cáo trên trang web của bạn
 • Một số hạn chế với bố cục trang web
 • Chỉ cung cấp quyền truy cập hạn chế

Định giá​

Site123 có một kế hoạch định giá đơn giản - miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí được gọi là Premium và có giá $ 5,80 / tháng. Với gói này, bạn có thể sử dụng miền miễn phí trong một năm, 10GB dung lượng lưu trữ, 5GB băng thông, khả năng kết nối miền tùy chỉnh và các tính năng thương mại điện tử.

Hãy thử Site123

15. Pixpa​

Công cụ tạo trang web cho quảng cáo.​

Pixpa là một trình xây dựng trang web phục vụ cho các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo. Nó hoạt động giống như các trình xây dựng trang web khác. Nhưng các mẫu mà Pixpa cung cấp là những bức ảnh nổi bật và các tác phẩm nghệ thuật trực quan.

Điều đó có nghĩa là Pixpa là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến hoặc đơn giản là để chia sẻ niềm đam mê của bạn với người khác. Hoặc bạn có thể sử dụng Pixpa để bán tác phẩm của mình trực tuyến vì có tích hợp thương mại điện tử đầy đủ tính năng.

Nhờ giá cả hợp lý và hỗ trợ qua email và trò chuyện 24/7, Pixpa là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang muốn giới thiệu tác phẩm của mình trực tuyến hoặc thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ.

Ưu điểm​

 • Giá tốt
 • Đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Chủ đề có thể tùy chỉnh

Nhược điểm​

 • Kế hoạch cá nhân giới hạn trong 15 trang
 • Tiện ích mở rộng trang web hạn chế
 • Có một giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể bán

Định giá​

Có ba gói để lựa chọn là Cá nhân (7 đô la / tháng), Chuyên gia (10 đô la / tháng) và Doanh nghiệp (16 đô la / tháng). Xin lưu ý rằng những mức giá này dành cho đăng ký hàng năm.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Và tất cả các kế hoạch đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hãy thử Pixpa

Trình tạo trang web là gì?​

Hãy dành một chút thời gian để thảo luận về những người xây dựng trang web là gì và họ có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân của bạn.

Công cụ xây dựng trang web đúng như âm thanh của nó - một nền tảng giúp bạn thiết kế và xuất bản một trang web. Tất cả mọi người đều có thể truy cập các nền tảng xây dựng trang web. Có nghĩa là bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ có thể thiết lập và chạy một trang web.

Đó là nhờ vào giao diện kéo và thả mà các nhà xây dựng trang web cung cấp. Thông thường, bạn phải học cách viết mã để xuất bản một trang. Nhưng với trình xây dựng trang, bạn chỉ cần di chuyển các phần tử xung quanh sau đó thêm văn bản hoặc hình ảnh.

Và như một phần thưởng, bạn có thể xem tất cả các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực. Điều này mang lại cho người dùng sự tự tin để thiết kế các trang của riêng họ thay vì thuê sự trợ giúp từ bên ngoài. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Một số nhà xây dựng trang web cung cấp các ứng dụng hoặc plugin có thể thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn. Và để giúp người dùng cải thiện trải nghiệm người dùng và làm cho mọi thứ liền mạch hơn, một số nhà xây dựng trang web cũng cung cấp tích hợp bên thứ ba.

Hầu hết các trình xây dựng trang web đều bao gồm dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền, vì vậy bạn không cần phải tìm một giải pháp lưu trữ web riêng biệt.

Vì ngày càng có nhiều người sử dụng trình xây dựng trang web để mở các cửa hàng trực tuyến, nên các nhà xây dựng trang web hiện cung cấp các tính năng để giúp bạn bán hàng trực tuyến, bao gồm hỗ trợ cho các khoản thanh toán của khách hàng.

Nếu bạn muốn có một trang web và đang cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế trang web, trước tiên bạn có thể muốn xem các nhà xây dựng trang web. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ dễ sử dụng của chúng.

Và tốt hơn nữa, các nhà xây dựng trang web sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động phụ trợ. Bạn không phải duy trì bất cứ thứ gì. Bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của công việc kinh doanh của mình.

Tóm lại: các nhà xây dựng trang web cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để thiết lập và chạy trang web nhanh nhất có thể.

Trình tạo trang web tốt nhất cho ngành của bạn là gì?​

Như bạn có thể nhận thấy, không phải tất cả các nhà xây dựng trang web đều bình đẳng. Một số tốt hơn cho các doanh nghiệp. Và có những thứ hoạt động tốt hơn cho blog và danh mục đầu tư trực tuyến.

Sau đó, có những nhà xây dựng trang web được định giá thấp hơn những người khác. Một số đã thêm các tính năng biện minh cho sự khác biệt về giá cả. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng một số hỗ trợ tích hợp với các công cụ của bên thứ ba trong khi những công cụ khác hầu như không có.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết người xây dựng trang web nào để sử dụng?

Hãy chia nhỏ nó theo trường hợp sử dụng để bạn có thể phân biệt tốt hơn những người xây dựng trang web được thảo luận trong danh sách của chúng tôi.

Trình tạo trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ​

Trình tạo trang web tốt nhất để sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ là Wix . Nếu bạn không định có quá nhiều trang, Wix là quá đủ để xử lý khối lượng và giao dịch sẽ đến qua trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng trực tuyến lớn hơn, bạn sẽ muốn xem Weebly . Nền tảng này được trang bị tốt hơn để xử lý lượng sản phẩm tồn kho lớn hơn. Nhược điểm duy nhất là không có nhiều tùy chọn mẫu nên bạn có thể mất thêm thời gian để đưa ra một thiết kế web đáp ứng nhu cầu của mình.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình và cần một nền tảng đã được chứng minh, thì WordPress là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có quá đủ các plugin để giúp bạn khởi chạy một trang web cạnh tranh với các trang thương mại điện tử tốt nhất trong danh mục của bạn.

Trình tạo trang web tốt nhất để chạy blog​

Nếu bạn chỉ đang xây dựng một blog, thì bất kỳ nền tảng nào chúng tôi đã đề cập sẽ hoạt động miễn là chúng hỗ trợ nhiều trang.

WordPress thường là tùy chọn mặc định cho những người muốn bắt đầu một blog. Nhưng gần đây, có những người chọn các nền tảng như SquarespaceWeebly . Mặc dù cả hai không mạnh bằng WordPress, nhưng chúng dễ thiết kế và bảo trì hơn.

Trình tạo trang web tốt nhất cho nhiếp ảnh gia​

Như đã đề cập trước đó, khi nói đến nhiếp ảnh, bạn sẽ muốn sử dụng Pixpa . Đó là bởi vì các mẫu của họ được xây dựng với các nhiếp ảnh gia. Bạn thậm chí có thể bán tác phẩm của mình vì Pixpa có các tính năng thương mại điện tử cho cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số.

Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Wix cũng có các mẫu hoạt động cho các nhiếp ảnh gia. Nếu tất cả những gì bạn muốn là làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của mình, thì các mẫu thiết kế và chụp ảnh của Wix là đủ.

Trình tạo trang web thương mại điện tử tốt nhất​

Hãy chỉ tập trung vào bán hàng trực tuyến. Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, bạn nên chọn nền tảng nào?

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì bạn có thể sử dụng Wix hoặc Squarespace . Chúng có ý nghĩa hơn đối với các doanh nhân mới vì chúng không đắt như các nền tảng như Shopify hoặc BigCommerce .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web​

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về trình xây dựng trang web mà chúng tôi đã gặp:

1. Ai sử dụng trình xây dựng trang web?
Các nhà xây dựng trang web chủ yếu dành cho những người không có nhân lực hoặc kiến thức để thiết kế và khởi chạy một trang web. Nhưng chúng cũng được ưa chuộng bởi những người chỉ muốn có trải nghiệm không gặp rắc rối khi xây dựng và duy trì một trang web.
2. Tôi có thể có được một trang web miễn phí cho doanh nghiệp của mình không?
Đúng. Nhưng các trang web miễn phí thường có những hạn chế. Ví dụ: một số nhà xây dựng trang web sẽ thêm thương hiệu và quảng cáo của riêng họ trên các tài khoản miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà họ cung cấp. Trong một số trường hợp, chúng bao gồm chức năng thương mại điện tử, nghĩa là bạn sẽ không thể bán sản phẩm của mình thông qua trang web của mình.
3. Chi phí một trang web hàng tháng là bao nhiêu?
Nó phụ thuộc vào một số yếu tố nên rất khó để đưa ra một con số chính xác. Các kế hoạch xây dựng trang web mà chúng tôi đã giới thiệu có giá trung bình từ 10 đô la đến 50 đô la. Các gói cao hơn $ 50 thường có các tính năng phù hợp hơn cho các doanh nghiệp trực tuyến.
4. Google có trình tạo trang web không?
Có, Google có một sản phẩm được gọi là Google Sites . Nhưng mặc dù điều này giúp người dùng tạo các trang web, nhưng điều này không dành cho việc viết blog hoặc kinh doanh trực tuyến. Đây là một công cụ cộng tác cho các trung tâm dự án nội bộ và các trường hợp sử dụng liên quan đến văn phòng khác
5. Wix có tốt hơn WordPress không?
Nó phụ thuộc vào trình độ kiến thức của bạn. Lý do tại sao WordPress hoạt động với hầu hết mọi người là vì nó có thể tùy chỉnh như thế nào và tất cả các plugin đi kèm với nó. Nhưng bạn sẽ cần viết mã để tận dụng tối đa nó. Nếu bạn không biết cách viết mã, thì Wix sẽ tốt hơn cho bạn.
6. Lưu trữ web có nghĩa là gì và tôi có cần một cái cho người xây dựng trang web của mình không?
Để khởi chạy một trang web, bạn cần lưu trữ tất cả nội dung và thông tin của mình trên một máy chủ. Công ty lưu trữ web là công ty thay mặt bạn lưu trữ tất cả dữ liệu đó và đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động bất kể có vấn đề gì. Hầu hết các nhà xây dựng trang web hoạt động như máy chủ web vì họ xử lý tất cả dữ liệu của bạn.
7. Kéo và thả đề cập đến điều gì?
Đó là cách bạn thiết kế trang web mà không cần phải viết mã. Đó là một trình chỉnh sửa trực quan, nơi bạn có thể thêm hoặc xóa các phần tử bằng cách di chuyển chúng xung quanh khi bạn thấy phù hợp. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước các phần, thêm phương tiện và chèn văn bản bằng giao diện này.
8. Tôi có thể nhận được một tên miền tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình không?
Đúng. Có các kế hoạch xây dựng trang web cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm tên miền tùy chỉnh. Bạn có thể mua miền tùy chỉnh từ công ty đăng ký bên thứ ba hoặc mua miền thông qua trình tạo trang web. Một số nền tảng cung cấp tên miền miễn phí nhưng chỉ trong một năm. Bạn sẽ phải bắt đầu thanh toán cho họ sau đó.
9. Tôi có cần thuê người để duy trì trang web của mình không?
Nếu bạn sử dụng một trình xây dựng trang web, bạn sẽ không phải làm như vậy. Mặc dù có những người thuê người để thêm nội dung mới vào trang web. Nhưng về mặt bảo trì, tất cả điều này được xử lý bởi người xây dựng trang web.
10. Làm thế nào tôi có thể biết liệu trang web của tôi có thu hút được khách truy cập hay không?
Để theo dõi tiến trình trang web của bạn, bạn sẽ cần một công cụ phân tích. Một số nhà xây dựng trang web đi kèm với các công cụ phân tích của riêng họ. Nhưng Google Analytics là tiêu chuẩn vàng khi nói đến theo dõi trang web. Bạn muốn làm việc với một trình tạo trang web cho phép tích hợp Google Analytics để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
Tóm tắt - Các nhà xây dựng trang web tốt nhất
Ngày nay, có rất nhiều nhà xây dựng trang web để bạn lựa chọn - đó là một điều tốt. Và tất cả chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đảm bảo rằng bạn chọn một trình xây dựng trang web có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và hoàn hảo cho thị trường ngách của bạn.

Bạn muốn đảm bảo rằng họ có các mẫu lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Và nếu người xây dựng trang web có tùy chọn dùng thử miễn phí, hãy sử dụng nó. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra công cụ xây dựng trang web của nó. Đảm bảo rằng bạn dễ dàng sử dụng trước khi thực hiện kế hoạch.

Trong tất cả các công cụ mà chúng ta đã thảo luận, Wix đơn giản là một trong những công cụ tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì Wix cung cấp, hãy xem tất cả các mẫu Wix có sẵn.

Theo: https://findstack.com/the-best-website-builders/
 

Guest Post 2022

Top