• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Top 9 Công Cụ Viết Bài Tự Động Ai Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất 2023

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo nội dung AI tốt nhất cho năm 2023? Bài viết này cung cấp cho bạn danh sách các phần mềm hỗ trợ viết bài tốt nhất bằng AI. Hiện tại có rất nhiều công cụ AI Article Writer có sẵn. Vì vậy, rất khó để quyết định cái tốt nhất.

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều công cụ viết bài bằng AI, tôi đã chọn ra 9 phần mềm viết bài tự động tốt nhất tốt nhất cho việc tạo bài viết và tạo nội dung.

LƯU Ý: Cá nhân tôi đang sử dụng Jarvis để viết các bài báo của mình. Tôi thực sự khuyên bạn nên kích hoạt Bản dùng thử miễn phí của Jarvis AI. Bạn sẽ là một fan hâm mộ của công cụ này giống như tôi. 😋
Ví dụ để bắt đầu một bài viết tự động đơn giản là:
 • Này Jarvis, Hãy cho tôi ý tưởng về bài đăng trên blog liên quan đến Giảm cân
 • Này Jarvis, hãy viết một đoạn giới thiệu cho phần trên
 • Này Jarvis, Viết email về…
Dưới đây là danh sách 9 công cụ tạo bài báo AI tốt nhất cả miễn phí và trả phí
 1. chatgptvietnam.org Hỗ trợ tiếng việt và miễn phí
 2. Jarvis AI (Tôi đang sử dụng nó để Viết các bài báo & Copywriting - Đó là Yêu thích của Tôi)
 3. Shortly AI (Giải pháp thay thế tốt nhất của Jarvis AI)
 4. Copy.ai
 5. Rytr.ai
 6. Copy Smith
 7. Article Forge
 8. Writesonic
 9. Kafkai
 10. Zyro AI

0. chatgptvietnam.org - Công cụ viết bài viết về AI tốt nhất hỗ trợ tiếng việt​

Dùng thử miễn phí: https://chatgptvietnam.org/
ScreenShot_20230227141307.png

1. Jarvis.ai - Công cụ viết bài viết về AI tốt nhất​

Dùng thử miễn phí: https://www.jasper.ai/free-trial

8.jpg

Bạn không cần phải thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp nữa!

Jarvis.ai là một trong những công cụ viết bài và viết bài dựa trên AI tốt nhất dựa trên GPT-3.

Cá nhân tôi đang sử dụng nó hàng ngày và tôi hoàn toàn yêu thích công cụ này.

Vì vậy, hãy ngừng lãng phí tiền của bạn vào việc thuê một người viết quảng cáo và người viết nội dung đắt tiền khi bạn có thể sử dụng AI này để thay thế.

Jarvis AI có thể tạo ra nội dung độc đáo hàng đầu. Nó cũng có tích hợp Surfer SEO . Vì vậy, bạn có thể viết bài viết tối ưu hóa SEO với Jarvis AI có thể xếp hạng trên Google.

Jarvis AI gần đây đã khởi chạy kế hoạch Chế độ BOSS cho phép bạn trở thành ông chủ của Jarvis. Bạn có thể yêu cầu anh ấy viết bất cứ thứ gì bạn muốn:
 • Này Jarvis, Hãy cho tôi một số ý tưởng về bài đăng trên blog liên quan đến…
 • Này Jarvis, Viết bài giới thiệu bài đăng trên blog cho…
 • Này Jarvis, Viết đề cương bài đăng blog cho…
Xem video này để biết thêm về Chế độ Jarvis AI Boss

Ngoài ra, Jarvis AI còn có hơn 50 mẫu có thể giúp bạn viết quảng cáo, viết quảng cáo, nội dung mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Tất cả những tính năng này tạo nên Jarvis AI # 1 AI Article Writer và công cụ viết bài.

Và bạn biết không, Jarvis có hơn 10.000 khách hàng với xếp hạng 4,9 / 5 sao từ hơn 1.000 bài đánh giá trên G2, Capterra và Trustpilot.

Tôi thực sự khuyên bạn nên lấy Bản dùng thử miễn phí của Jarvis AI . Bạn sẽ là một fan hâm mộ của công cụ này giống như tôi.

Các tính năng chính của Jarvis AI:​

 • Jarvis là công cụ viết bài số 1 về AI có thể tạo ra nội dung hàng đầu.
 • Bạn có quyền truy cập vào hơn 50 mẫu để viết quảng cáo, viết quảng cáo, nội dung truyền thông xã hội và hơn thế nữa.
 • Jarvis cũng được tích hợp với SURFER SEO cho phép bạn viết các bài viết được tối ưu hóa SEO để có thể xếp hạng trên Google.
 • Nó cung cấp một tính năng độc đáo được gọi là Jarvis AI Recipes mà không có trong các công cụ viết nội dung AI khác.
 • Bạn có thể sử dụng Jarvis để yêu cầu anh ấy viết bất cứ thứ gì bạn muốn như Này Jarvis, Cho tôi một số ý tưởng về bài đăng trên blog liên quan đến… Này Jarvis, Viết phần giới thiệu bài đăng trên blog cho… Này Jarvis, Viết đề cương bài đăng blog cho…
 • Jarvis có hơn 10.000 khách hàng với xếp hạng 4,9 / 5 sao từ hơn 1.000 đánh giá.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Giá của Jarvis.ai AI Writers​

Jarvis.ai (AKA Conversion.ai) đi kèm với 3 gói định giá , Starter, Pro Unlimited và Boss Mode. Nếu bạn là một blogger thì tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng gói Chế độ Boss vì nó đi kèm với tín dụng từ không giới hạn và nó cung cấp cho bạn chức năng cấp lệnh.

Mỗi gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. Nếu bạn phân vân không biết Jarvis.ai có phải là công cụ phù hợp với mình hay không thì tôi thực sự khuyên bạn nên Kích hoạt bản dùng thử miễn phí của Jarvis AI . Nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Sau khi kích hoạt bản dùng thử, bạn sẽ là một fan hâm mộ của công cụ này giống như tôi.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các Gói định giá của Jarvis.ai:
 • Gói dành cho người mới bắt đầu ($29/tháng): Gói dành cho người mới bắt đầu của Jarvis AI có giá 29 đô la mỗi tháng cho tín dụng 20.000 từ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả hơn 50 mẫu của Jarvis.ai và bạn sẽ có 10 ghế người dùng. Hãy nhớ một điều rằng trong kế hoạch này, bạn sẽ không có quyền truy cập vào công cụ “Hỗ trợ dạng dài” mà chúng tôi sử dụng để viết bài.
 • Gói Pro không giới hạn ($109/tháng): Gói Pro Unlimited của Jarvis.ai có giá $109 mỗi tháng cho tín dụng từ không giới hạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả hơn 50 mẫu của Jarvis.ai. Bạn cũng sẽ nhận được công cụ Hỗ trợ dạng dài được sử dụng để viết nội dung dạng dài, tức là các bài đăng trên blog. Nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào các lệnh Jarvis trong kế hoạch này.
 • Gói Chế độ Ông chủ ($119/tháng): Gói Chế độ Ông chủ của Jarvis.ai có giá $119 mỗi tháng cho tín dụng từ không giới hạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả hơn 50 mẫu và Trợ lý dài hạn có sẵn trong Gói không giới hạn Pro. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào Lệnh Jarvis, qua đó bạn có thể ra lệnh cho Jarvis Như một ông chủ viết bất cứ thứ gì.
Nếu bạn muốn biết thêm về Jarvis.ai thì hãy đọc hướng dẫn đầy đủ tại đây


2. ShortAI - Công cụ tạo bài viết tốt nhất​

7.jpg

Short AI là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho các công cụ viết bài AI của Jarvis.ai mà bạn có thể sử dụng để viết bài, viết bài quảng cáo và tạo quảng cáo.

Cũng giống như Jarvis AI, ShortAI cũng có nhiều tính năng khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho cả nhà văn tự do và các doanh nghiệp cần các bài báo hàng đầu cho trang web của họ.

Nếu bạn cảm thấy bối rối về chất lượng của bài viết do ShortAI tạo ra thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể dùng thử ShorltyAI Miễn phí mà không cần cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình.

Và bạn biết những gì Jarvis.ai có được trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn có chức năng tương tự như Jarvis AI với giá rẻ hơn thì bạn nên sử dụng ShortAI.

LƯU Ý: Tôi đang sử dụng cả ShortAI và Jarvis AI hàng ngày và tôi hoàn toàn yêu thích cả hai công cụ này.

Nhưng đầu ra của Jarvis tốt hơn một chút so với Short AI.

Các tính năng chính của ShortAI:​

 • Nó đi kèm với tín dụng từ không giới hạn.
 • ShortAI là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Jarvis.ai
 • Nhận các bài báo chất lượng cao cho trang web của bạn với cả người viết tự do và doanh nghiệp.
 • Bạn có thể dùng thử Miễn phí ShortAI mà không cần cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình - chỉ thanh toán khi bạn hài lòng với chất lượng!
 • ShortAI cung cấp các chức năng tương tự như Jarvis AI với giá rẻ hơn.

Giá của Short AI Writer​

ShorltyAI đi kèm với hai gói giá khác nhau, Hàng tháng và Hàng năm. Nếu bạn muốn có cùng chức năng của chế độ Jarvis AI Boss với mức giá thấp hơn thì ShortAI là công cụ tốt nhất dành cho bạn.
 • Gói hàng tháng ($79/tháng): Gói hàng tháng của ShortAI có giá $79 mỗi tháng cho tín dụng không giới hạn số từ.
 • Gói hàng năm ($65/tháng): Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng gói hàng năm của ShortAI. Tại sao? bởi vì bạn sẽ phải trả 65 đô la/tháng thay vì 79 đô la / tháng, tương đương với hai tháng truy cập miễn phí vào Short AI.

3. Copy.ai - Công cụ tạo nội dung AI​

6.jpg

Copy.ai là một công cụ tạo nội dung dựa trên AI tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để viết quảng cáo, tạo bản sao quảng cáo và nhiều hơn nữa.

Khi nói đến viết bài quảng cáo, sao chép quảng cáo và tạo nội dung độc đáo, Copy.ai cũng là một công cụ tạo nội dung tốt dựa trên AI.

Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử Copy.ai MIỄN PHÍ (không cần thẻ tín dụng) để kiểm tra chất lượng nội dung được tạo bởi các nhà văn AI của Copy.ai.

Hạn chế duy nhất của CopyAI là nó không có bất kỳ công cụ riêng biệt nào như Jarvis AI và ShortAI để viết toàn bộ bài báo. Bạn chỉ có thể tạo đoạn giới thiệu và kết luận cho bài viết của mình bằng Copy AI.

Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên chọn Jarvis hoặc ShortAI nếu bạn muốn một công cụ AI Viết có thể viết các bài báo tức là các bài đăng trên blog cho bạn.

Các tính năng chính của Copy AI:​

 • Nó viết giống như một copywriter của con người
 • Tốt cho việc viết bài quảng cáo, tiếp thị nội dung, mô tả sản phẩm, sao chép trang web và các nội dung khác
 • Kế hoạch giá cả phải chăng.
 • Bạn có thể tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ
 • Không có công cụ riêng biệt nào như Jarvis AI hoặc ShortAI để viết toàn bộ bài báo
 • Nó đi kèm với Bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Giá của Copy.ai AI Writer​

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ trợ lý viết AI giá cả phải chăng để tạo bản sao bán hàng, bản sao quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội thì Copy AI xứng đáng để bạn cân nhắc.

Giá cho Copy.ai AI rẻ hơn khá nhiều so với các công cụ khác trong danh sách này.

Copy.ai đi kèm với hai gói định giá - gói Solo và gói Nhiều Chỗ.
 • Gói Solo ($49/tháng): Gói Solo sẽ chỉ tốn $49 mỗi tháng cho tín dụng không giới hạn số từ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mẫu có sẵn bên trong CopyAI. Chỉ có một nhược điểm của kế hoạch này là bạn không thể thêm nhiều thành viên trong nhóm.
 • Gói nhiều chỗ ngồi: nếu bạn muốn có thêm thành viên trong nhóm, những người có thể tạo nội dung cùng lúc thì bạn nên chọn gói nhiều chỗ ngồi. Bạn sẽ tính phí dựa trên số lượng thành viên trong nhóm mà bạn muốn thêm vào tài khoản Copy AI của mình.
Mẹo đặc biệt: Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng gói hàng năm của CopyAI . Nếu bạn thanh toán hàng năm thì bạn sẽ chỉ mất $ 35 / tháng thay vì $ 49 / tháng.


4. Rytr.ai - Trình tạo bài viết tự động​

9.jpg

Rytr là một công cụ tạo bài viết dựa trên AI tuyệt vời khác dựa trên GPT-3 mà bạn có thể sử dụng để viết bài.

Nó đi kèm với tín dụng từ không giới hạn và cho phép bạn tạo nội dung bằng bất kỳ giọng điệu nào bạn muốn với hơn 20 trường hợp sử dụng và hơn 25 ngôn ngữ để lựa chọn.

Với hỗ trợ qua email và trò chuyện ưu tiên, Rytr sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất- hoàn thành nhiều hơn!

Các tính năng chính​

 • Dành ít thời gian hơn cho việc sáng tạo nội dung và dành nhiều thời gian hơn cho những thứ có giá trị
 • Viết bằng bất kỳ giai điệu nào bạn muốn với hơn 20 mẫu để lựa chọn
 • Hoàn thành công việc nhanh chóng với tín dụng từ không giới hạn và hỗ trợ qua email ưu tiên
 • Không cần phải lo lắng về việc giữ cho giọng điệu của bạn nhất quán- Rytr cung cấp hơn 15 ngôn ngữ
 • Hơn 20 mẫu cho phần giới thiệu bài đăng blog, phần kết luận, bản sao quảng cáo, email, v.v.
 • Lệnh Magic của Rytr cung cấp các chức năng như Chế độ Jarvis AI Boss
 • Đi kèm với trình chỉnh sửa luồng miễn phí để viết nội dung dài
 • Email ưu tiên và hỗ trợ trò chuyện có sẵn- 24/7.

Giá của Rytr.ai AI Writer​

Rytr đưa ra ba kế hoạch. Gói miễn phí 5.000 từ mỗi tháng. Gói hàng tháng, cung cấp các khoản tín dụng từ không giới hạn với giá 19 đô la một tháng. Và kế hoạch hàng năm với $ 180 một tháng, tức là khoảng 2 tháng để truy cập miễn phí Rytr AI.

Rytr vẫn có giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người so với các công cụ AI khác và nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không thích nó.

Dưới đây là thêm chi tiết về các gói định giá của Rytr.ai:
 • Gói miễn phí: tín dụng 5.000 ký tự mỗi tháng.
 • Gói hàng tháng: $19/tháng cho các khoản tín dụng từ không giới hạn
 • Gói hàng năm: $180/tháng (khoảng $15/tháng) cho tín dụng từ không giới hạn.

5. CopySmith - Người viết AI xuất sắc nhất​

10.jpg

CopySmith là một công cụ viết sử dụng GPT-3 để tạo các bài viết không đạo văn.

Với hơn 35 mẫu, CopySmith cung cấp rất nhiều khả năng. Nó sử dụng GPT-3, một công cụ AI để viết các bài báo giống như con người.

Công cụ này cũng cung cấp cho bạn tính năng kiểm tra đạo văn mà không có trong bất kỳ công cụ viết bài AI nào khác.

Một điều mà tôi thích ở công cụ này là bạn có thể sao lưu tất cả nội dung đã tạo của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính​

 • Tạo ngay các bài báo không đạo văn
 • Hơn 35 mẫu có sẵn để lựa chọn
 • CopySmith sử dụng GPT-3, công cụ AI hàng đầu để viết giống con người
 • Nó có tính năng kiểm tra đạo văn mà không có trong bất kỳ công cụ AI nào khác
 • Có khả năng sao lưu giúp bạn yên tâm với kết xuất nội dung

Giá của CopySmith.ai AI Writer​

Copysmith có ba kế hoạch: Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu, Kế hoạch chuyên nghiệp và Kế hoạch tùy chỉnh. Giá của nó bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng. Nếu mục đích của bạn là viết bài thì hãy chọn kế hoạch Giáo sư hoặc kế hoạch Tùy chỉnh vì bạn sẽ không nhận được công cụ tạo bài đăng blog dạng dài trong kế hoạch Người mới bắt đầu.

Dưới đây là thêm chi tiết về Gói định giá của CopySmith:
 • Gói dành cho người mới bắt đầu: bạn sẽ phải trả $19/tháng cho 50 khoản tín dụng mỗi tháng và 20 lần kiểm tra đạo văn mỗi tháng. Hãy nhớ rằng tạo bài đăng trên blog dạng dài: không có sẵn trong kế hoạch này.
 • Gói chuyên nghiệp : Bạn sẽ phải trả 59 đô la / tháng cho khoản tín dụng không giới hạn mỗi tháng và 100 lần kiểm tra đạo văn mỗi tháng. Bạn cũng sẽ nhận được 100 tín dụng mỗi tháng của một công cụ tạo bài đăng blog dạng dài.
 • Gói tùy chỉnh: Bạn sẽ nhận được tín dụng không giới hạn mỗi tháng và kiểm tra đạo văn không giới hạn mỗi tháng. Điều tốt nhất về gói Tùy chỉnh là bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng không giới hạn từ công cụ tạo bài đăng trên blog dạng dài.

6. Article Forge - Best AI Article Generator​

11.jpg

Article Forge là một trong những công cụ tạo nội dung mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để tạo nội dung hấp dẫn và có sức thuyết phục cao.

Nó giúp bạn không phải vất vả khi viết một bài đăng trên blog hoặc các văn bản dài khác và đặt nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công cụ mạnh mẽ này được trang bị một công cụ trí tuệ nhân tạo tự động tạo nội dung SEO bằng 7 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Nó cũng có thể được tích hợp để hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba như SEO Pilot, WordAI, CyberSEO, GSA Search Engine Ranker, SEnuke TNG, RankerX, v.v. để theo dõi hiệu suất nội dung của bạn trong SERP.

Một điều tôi thích nhất ở công cụ này là nó tự động thêm hình ảnh và video, từ khóa LSI và tiêu đề có liên quan để làm cho bài viết của bạn hấp dẫn hơn nữa.

Vì đây là một công cụ cao cấp, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không thích nó.

Các tính năng chính​

 • Nhận nội dung chất lượng chỉ trong vài phút
 • Công cụ tạo nội dung mạnh mẽ
 • Tạo nội dung SEO bằng 7 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha
 • Tận dụng sức mạnh của công cụ trí tuệ nhân tạo cho các hình ảnh và video có liên quan
 • Tích hợp với SEO Pilot, WordAI, CyberSEO, GSA Search Engine Ranker, SEnuke TNG, RankerX để theo dõi hiệu suất trong SERP
 • Nó cũng có thể được tích hợp với các ứng dụng khác như SEO Stripper
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Định giá của Article Forge AI Writer​

Article Forge có cấu trúc định giá rất đơn giản. Bạn có thể chọn giữa gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn sẽ nhận được các tính năng giống nhau trong cả gói hàng tháng và hàng năm. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn nên mua gói hàng năm.
 • Gói hàng tháng: Gói hàng tháng của Article Forge chỉ có giá 47 đô la mỗi tháng.
 • Gói hàng năm : Bạn sẽ chỉ mất $ 27 / tháng. Vì vậy, hãy mua gói hàng năm nếu bạn muốn được giảm giá.

7. Writesonic - Copywriter & Content Generator dựa trên AI​

12.jpg

Writesonic là trình tạo nội dung & copywriter dựa trên AI dựa trên GPT-3 giúp bạn tạo nội dung thuyết phục và hấp dẫn.

Nó chỉ tốt cho việc viết bản sao quảng cáo, bản sao trang đích, bản sao AIDA, v.v. Nhưng nó không cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh để tạo các bài viết dài sâu.

Vì vậy, nếu bạn muốn viết bài thì tôi không khuyên bạn nên mua công cụ này.

Tuy nhiên, nếu bạn đang viết bản sao quảng cáo và bản sao trang đích thì bạn có thể sử dụng Writesonic mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Các tính năng chính​

 • Copywriter & Content Generator dựa trên GPT-3
 • Writesonic là nhà tiếp thị kỹ thuật số dựa trên AI tốt nhất để viết quảng cáo, bản sao trang đích, bản sao AIDA, v.v.
 • Nó chỉ tốt cho việc viết quảng cáo và sao chép trang đích
 • Công cụ này rất thú vị và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Tạo bản sao quảng cáo chiến thắng tiếp theo của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Giá của WriteSonic AI Writer​

Giá cả cho dịch vụ là khá hợp lý. Có ba gói có sẵn từ $11,25 đến $202,05/tháng và chúng như sau:
 • Gói dành cho người mới bắt đầu: Bạn sẽ mất 11,25 đô la / tháng cho 75 khoản tín dụng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 75 tín dụng của công cụ viết bài AI.
 • Gói chuyên nghiệp: Bạn sẽ mất $ 40,05 / tháng cho khoản tín dụng Không giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 150 tín dụng của công cụ viết bài AI.
 • Gói kinh doanh: Bạn sẽ phải trả $ 202,05 / tháng cho khoản tín dụng Không giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 1200 tín dụng của các công cụ viết bài AI.

8. KafKai - Phần mềm viết bài báo tốt nhất​

13.jpg

KafKai là một phần mềm tạo bài viết nhanh nhưng mạnh mẽ. Nó có 3 chế độ để tạo bài viết: Niche Article Writer, Advance Niche Article Writer with Seeding, General Writer với seeding.

Nó cũng có một chức năng cho phép bạn dịch các bài báo sang tiếng Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Nó chỉ tốt cho việc viết các bài báo ngắn vì nó chỉ có thể tạo ra các bài báo khoảng 500 từ và lên đến khoảng 900 từ.

Các tính năng chính​

 • Nhanh chóng và linh hoạt
 • Dễ sử dụng
 • 3 chế độ tạo bài viết: Niche Article Writer, Advance Niche Article Writer with Seeding, General Writer với seeding.
 • Có khả năng dịch các bài báo sang tiếng Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Giá của Kafkai AI Writer​

Kafaki AI Writer với giá 29 đô la / tháng là lý tưởng cho những ai đang muốn tạo 10 bài báo mỗi ngày. Máy in công nghiệp ($ 199 / tháng) là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn tạo ra 500 bài báo mỗi ngày.

Dưới đây là thông tin chi tiết về Giá của Kafkai
 • Writer Plan: bạn sẽ mất $ 29 / tháng để tạo ra 10 bài báo / ngày
 • Gói tin tức: Bạn sẽ mất 49 đô la / tháng để tạo ra tối đa 25 bài báo / ngày
 • Gói báo chí in : Gói này có giá 129 đô la / tháng để tạo ra tối đa 100 bài báo / ngày
 • Gói máy in công nghiệp: Chi phí $ 199 / tháng để tạo ra tới 500 bài báo / ngày

9. Zyro AI - Trình tạo nội dung miễn phí trực tuyến​

14.jpg

Zyro AI là một Trình tạo nội dung trực tuyến miễn phí có thể viết bài báo về bất kỳ chủ đề nào bằng Trí tuệ nhân tạo.

Nó sẽ làm cho nội dung của bạn độc đáo và chất lượng cao. Chỉ có một nhược điểm của công cụ này là nó chỉ có thể tạo ra các bài báo 200-300 từ.

Bạn không cần phải đăng ký phần mềm để truy cập nó. Đó là một công cụ miễn phí.

Các tính năng chính​

 • Nó có thể tạo ra các bài báo 200-300 từ
 • Bạn không cần đăng ký vì đây là một công cụ miễn phí.
 • Đó là một công cụ miễn phí.
 • Nội dung miễn phí đạo văn.

Giá của Zyro AI Writer​

Zyro AI Writer là một trình tạo nội dung trực tuyến miễn phí. Không có sẵn giá cả cho công cụ này.Vì vậy, đây là 9 Phần mềm tạo nội dung AI tốt nhất - Miễn phí & Trả phí, mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Những công cụ này có thể giúp bạn viết nội dung dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn yêu cầu tôi chọn cái tốt nhất từ danh sách này thì tôi sẽ khuyên bạn sử dụng Jarvis AI. đó là công cụ hỗ trợ viết bằng AI tốt nhất.


Lợi ích của việc sử dụng Công Cụ Viết Bài Tự Động​

Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng phần mềm viết bài AI:

1. Không có ý tưởng​

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người không thích viết lách là vì sự tắc trách của nhà văn. Đó là tình trạng một người không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng mới nào để viết.

Đừng lo lắng, bạn không cần phải trải qua tình trạng như vậy. AI viết bài có thể giúp bạn với nó. Nếu bạn không có bất kỳ nguồn cảm hứng hoặc ý tưởng nào, hãy yêu cầu nó tạo ra một ý tưởng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng mới để viết.

Đừng đợi bạn viết bài với sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể tự viết chúng bằng cách sử dụng sự trợ giúp của các công cụ viết bài AI như Jarvis.

2. Không cần thuê một người viết nội dung đắt tiền​

Ngày nay, thật sự khó để tìm được một người viết nội dung tử tế và chuyên nghiệp. Những nhà văn chất lượng thực sự hiếm hoi ngoài kia. Vì vậy, nếu bạn muốn thuê một người viết nội dung giỏi để viết bài cho bạn thì bạn cần phải trả cho họ một cách hậu hĩnh.

Nhưng, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Nếu bạn muốn tự viết bài thay vì thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp thì bạn có thể sử dụng phần mềm viết bài AI.

Bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Jarvis AI để viết bài cho bạn.

Nó thực sự đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là cung cấp cho nó chủ đề mà bạn muốn bài viết của mình được viết và nó sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi AI tiếp quản thế giới viết lách. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho nó. Nó sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

3. Nhận bài viết nhanh chóng​

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng các công cụ viết bài AI là nó có thể viết một bài báo một cách nhanh chóng.

Bạn không cần phải đợi cho đến khi bài viết sẵn sàng. Bạn có thể nhận các bài báo của mình bất cứ khi nào bạn muốn và theo yêu cầu. Không có giới hạn trong việc nhận các bài báo của bạn.

Nếu bạn muốn nhận được bài viết của mình một cách nhanh chóng thì chỉ cần sử dụng phần mềm viết bài AI như Jarvis. Bạn có thể nhận được các bài báo của mình mà không bị chậm trễ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

4. Tạo bao nhiêu bài báo bạn muốn​

Nếu bạn sẽ thuê một bài viết nội dung thì bạn sẽ cần phải trả tiền cho họ cho mỗi bài viết mà bạn viết.

Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng phần mềm viết AI thì bạn sẽ không cần phải thuê một người viết nội dung vì phần mềm này sẽ làm công việc cho bạn.

Trong trường hợp thuê một người viết nội dung, bạn khó có thể đặt hàng 10-12 bài viết mỗi tháng vì bạn sẽ tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm viết bài AI thì bạn có thể viết bao nhiêu bài tùy ý.

5. Tiết kiệm thời gian​

Nếu bạn thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp thì sẽ mất thời gian để bài viết của bạn được viết. Bạn không thể làm cho bài viết của bạn được thực hiện ngay lập tức.

Vì vậy, bạn cần phải đợi cho đến khi bài viết của bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm viết bài AI thì bạn có thể ra lệnh cho các công cụ AI này như một ông chủ và nó sẽ giúp bạn viết bài một cách nhanh nhất.

6. Tiết kiệm tiền​

Nếu bạn sẽ thuê một người viết nội dung chuyên nghiệp thì bạn cần phải trả tiền hậu hĩnh cho họ. Bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để viết bài báo của mình. Nhưng, sử dụng phần mềm viết bài AI thì rẻ và hợp túi tiền.

Đây là những lợi ích chính của việc sử dụng phần mềm viết bài AI. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình thì hãy sử dụng phần mềm viết bài AI như tôi.

Theo: https://blogginglift.com/ai-content-generator-software/
 
Sửa lần cuối:

Guest Post 2022

Top