• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Top những website chỉnh sửa video trực tuyến

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Xu hướng tìm kiếm những dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến ngày một tăng lên, khi chúng mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng như không cần phải cài đặt phần mềm, chiếm dung lượng hệ thống máy tính, mối nguy hại nếu virus xâm nhập máy tính,… Một số phần mềm biên tập video nổi tiếng hiện nay như Camtasia studio, Final Cut Pro, Proshow Producer hoặc Sony Vegas Pro thường có dung lượng khá nặng và thực hiện nhiều bước cài đặt phần mềm. Từ đó, việc chuyển sang sử dụng những trang web chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp người dùng rất nhiều. Những dịch vụ này đều cung cấp tới bạn các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, hoặc nâng cao như cắt video, thâm hiệu ứng thanh, chuyên nghiệp không kề kém so với những phần mềm cài đặt. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ tổng hợp những trang web chỉnh sửa video trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
1. Magisto chỉnh video online:


Ngoài phiên bản dành cho smartphone, Magisto cũng mang tới phiên bản trực tuyến chỉnh sửa video. Để có thể sử dụng phiên bản thử nghiêm của Magisto, chúng ta có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.


Magisto mang tới trình biên tập, tạo video từ hình ảnh. Chúng ta có thể tạo video từ hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành chỉnh sửa với nhiều chủ đề tạo videi phong phú lần âm thanh chèn vào video hấp dẫn. Video xong khi biên tập xong có thể chia sẻ lên các tài khoản xã hội, gửi email tới bất cứ ai hoặc lấy link chia sẻ video.

2. Wideo biên tập video:


Trước hết để sử dụng dịch vụ Wideo, bạn cần tạo tài khoản, Chủ đề tạo video mà Wideo hướng tới tương đối phong phú, từ việc tạo video kinh doanh, marketing tới những video quảng cáo,… Hệ thống template khá đã dang và miễn phí cho người dùng có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý mình dễ dàng. Tốc độ xử lý video trên Wideo nhanh, không giới hạn số lương video tạo ra ngay cả với bản dùng thử.

161007af027cefd7cbd9ccd14559f9c0.jpeg

Tuy nhiên, những video với bản miễn phí sẽ đóng watermark và video sẽ giới hạn 30 giây mà thôi.

3. Dịch vụ WeVideo online:


Cũng giống như Magisto, người dùng có thể đăng ký sử dụng WeVideo thông qua tài khoản Facebook hay Google. Đây là dịch vụ biên tập video đám mây được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể tải video trên Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… và tiến hành chỉnh sửa trên dịch vụ.

fd33baa1dd543c70ab5456a4e51b9300.jpeg

Bạn có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video là School, Worrk và Home, đăc biệt là khả năng chỉnh sửa video theo nhóm. Video sau khi tài xong có thể chia sẻ lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị. Tuy nhiên, với bản dùng thử này video sẽ đóng watermark và giới hạn sử dụng một số tính năng khác.

4. PowToon sửa video trực tuyến:


Chủ đề tạo video mà PowToon hướng tới đó là theo phong cách hoạt hình sống động. Dịch vụ cung cấp các tính năng chỉnh sửa video hiện có, hoặc bạn có thể sử dụng chính video đó để tạo ra những hình ảnh động và các hiệu ứng khác. Có rất nhiều mẫu template có sẵn trong dịch vụ để lựa chọn với mục đích sử dụng sử như dành cho học tập hay kinh doanh.

5. Dịch vụ Loopster biên tập video:


Cũng tương tự như WeVideo, Loopster là trang web biên tập video đám mây. Dịch vụ mang tới những tính năng chỉnh sửa video cơ bản, dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu biên tập video của người dùng. Một số tính năng chỉnh sửa và làm video chuyên nghiệp sẽ được sử dụng ở bản mất phí. Vì thế, các video tạo ra trên Loopster bản miễn phí sẽ đóng dấu bản quyền.


Trên đây là một số dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến chất lượng và chuyên nghiệp. Các dịch vụ không chỉ sở hữu những tính năng chính sửa video trực tuyến, mà còn thêm nhiều hiếu ứng, tùy chỉnh khác. Tuy nhiên, mỗi một dịch vụ đều có những ưu điểm riêng biệt, nên người dùng hãy lựa chọn kỹ lưỡng, tìm sử dụng dịch vụ chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Nguồn: https://quantrimang.com/top-nhung-website-chinh-sua-video-truc-tuyen-140475
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top