• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Ứng dụng Youtube Go: giúp tiết kiệm dữ liệu và chạy tốt trên android thấp

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
YouTube Go là phiên bản rút gọn của của YouTube được Google phát triển nhằm giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu và chạy tốt trên các smartphone chạy android thấp.

281671e5cfe9ca147119aa46dc5e2f04.jpeg

Sau một thời gian thử nghiệm, người dùng ở khu vực Đông Nam Á và Châu Phi đã có thể tải về ứng dụng YouTube Go từ CH Play hoặc App Store. Đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng YouTube giúp người dùng tiết kiệm dung lượng mạng khi xem video và hỗ trợ tốt trên các phiên bản android cũ.

Một trong những tính năng nổi bật của YouTube Go là cung cấp chế độ xem ngoại tuyến, giúp người dùng tải video về bộ nhớ máy vào những lúc có Wi-Fi, qua đó tiết kiệm được dung lượng mạng và tránh các vấn đề về Wi-Fi. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng video phù hợp chất lượng cao hay thấp để phù hợp với nhu cầu người xem, qua đó tiết kiệm dữ liệu mạng.

602f6ced4f8dc36cc44403a2c7fedec7.jpeg

8eede5a23a61aa38a1d2633b172eceb3.jpeg

YouTube Go được thử nghiệm đầu tiên cách đây một năm ở các nước Ấn Độ, Indonesia và Nigeria. Khi mà các thị trường này đang gặp khó khăn trong việc kết nối mạng chậm.

Vào hôm nay các nước Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines có thể tải YouTube Go về tại CH Play. Trong tuần tới, các quốc gia Sri Lanka, Senegal và Uganda cũng sẽ được phát hành YouTube Go.

Bạn hãy thử nghiệm thử YouTube Go để xem mức độ hiệu quả thế nào nhé!

VuBeu

Theo: mashable
 

Guest Post 2022

Top