• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Cách nhận skin Marigold 'Midas nữ' trong Fortnite

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng chúng ta đã biết rằng sẽ có một skin Marigold sắp tới trên Fortnite. Làn da của nữ Midas đã bị rò rỉ bởi dataminer HYPEX trên Twitter, và tất cả các điểm đều gợi ý rằng cô ấy sẽ sớm đến. Trong khi đó, người chơi sẽ tò mò về cách lấy Marigold. Không phải lo lắng vì mặc dù Epic Games vẫn chưa tiết lộ Marigold, nhưng các rò rỉ đã cho chúng ta biết toàn bộ câu chuyện.

image.png

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC SKIN MARIGOLD TRONG FORTNITE


Skin Marigold dựa trên skin Midas, đã xuất hiện từ trước đến nay trong Phần 2. Rất may, Marigold sẽ không bị khóa sau khi vượt qua trận chiến. Cô ấy sẽ được phát hành từ cuối Phần 5 đến đầu Phần 6, vì vậy cô ấy sẽ không phù hợp với bất kỳ trận chiến nào nữa. Với việc trận chiến Season 5 hiện tại đã hết hạn, Marigold đã quá muộn cho điều đó.

Thay vào đó, người chơi sẽ có thể mua da Marigold bằng V Bucks trong cửa hàng Fortnite. Các rò rỉ của Fortnite cho thấy cô ấy sẽ có mặt như một phần của gói. Các nhà nghiên cứu dữ liệu cũng tìm thấy các phụ kiện và mỹ phẩm phù hợp với thẩm mỹ của Marigold. Do đó, có thể an toàn khi giả định rằng một gói Marigold hoàn chỉnh cùng với các phụ kiện của cô ấy sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng Fortnite.

NGÀY PHÁT HÀNH SKIN MARIGOLD TRONG FORTNITE

Vì Epic Games vẫn chưa chính thức công bố Marigold nên thực sự cũng chưa có ngày phát hành chính thức. Các tệp của cô ấy đã xuất hiện trong phiên bản cập nhật gần đây 15.50 , điều này cho thấy rằng cô ấy có thể đến sớm hơn. Với tất cả những điều đã được xem xét, Marigold có thể được phát hành trước hoặc cùng với Phần 6.

Với việc vượt qua trận chiến Phần 5 sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 3, chúng ta có thể mong đợi Phần 6 sẽ ra mắt ngay sau đó. Marigold có thể đến cửa hàng Fortnite trước đó.

Trong khi đó, Marigold cũng có thể xuất hiện trong Battle Pass của Season 6. Mặc dù đây không phải là trường hợp thường xảy ra đối với các giao diện được cung cấp trong cửa hàng Fortnite, nhưng nó không hoàn toàn nằm ngoài khả năng.

DỰ ĐOÁN ĐIỀU GÌ TRONG FORTNITE MÙA 6?

Trong khi Epic Games đã thông báo về Phần 6 cho đến nay, các nhà nghiên cứu dữ liệu cũng tìm thấy một số điều thú vị trong các tệp trò chơi phiên bản cập nhật 15.50. Tất nhiên, sẽ có thẻ chiến đấu sẽ có sẵn với giá 950 V Bucks cho phiên bản tiêu chuẩn và 2,800 V Bucks cho gói chiến đấu.

Trong khi đó, trong suốt Phần 5, cổng “Zero Point”, được cho là trung tâm của vũ trụ. Trong vài tuần qua, người chơi đã quan sát thấy cổng bị nứt và tìm thấy một số 'hiệu ứng xung' được áp dụng trên Điểm Zero, điều này cho chúng ta manh mối về những gì có thể xảy ra ở phần cuối của Phần 5 và phần ra mắt của Phần 6.


Mặc dù điều này dường như không hướng đến sự kết thúc của Chương 3, nhưng người hâm mộ vẫn lưu ý rằng chúng ta có thể gặp phải kiểu 'thiết lập lại' giống như đã trải qua ở cuối Chương 2. Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn chỉ là suy đoán, vì vậy hãy chúng với một hạt muối.

Dù là gì đi nữa, mỗi mùa giải mới trong Fortnite luôn mang đến những tính năng và giao diện mới thú vị để người chơi thưởng thức. Mặc dù câu chuyện hầu như chỉ là thứ phụ đối với người chơi, nhưng vẫn rất thú vị khi thấy nó diễn ra theo thời gian với những thay đổi nhỏ trong giao diện của hòn đảo.

Cuối cùng, bạn nên mong đợi nhiều thay đổi hơn trong Chế độ sáng tạo, chế độ mà Epic Games đã cung cấp trong một vài bản vá trước đây. Chế độ bản địa hóa mới cho chế độ sáng tạo, cũng như Đảo lớn hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn trong Phần 6, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Theo: clutchpoints.com
 

Guest Post 2022

Top