• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
1518181657889.png
PUBG Mobile vừa chính thức mở cửa Beta cho rộng khắp cộng đồng trải nghiệm và đây là cách để game thủ có thể tải, cài đặt và chơi game.

Hôm nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 đã đánh dấu sự kiện PUBG Mobile chính thức mở cửa cho rộng khắp cộng đồng game thủ trải nghiệm. Tuy rộng khắp ở đây chỉ đúng với thị trường Trung Quốc vì PUBG Mobile chưa hề xác nhận về phiên bản quốc tế. Do đó việc tải, cài đặt và chơi game là hết sức khó khăn với game thủ nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng.

GameHubVN-PUBG-Mobile-Huong-dan-tai-va-cai-dat-tren-Android-iOS-1.jpgChính vì thế xin có bài hướng dẫn cụ thể cách tải về và cài đặt PUBG Mobile tại đây:

Bước thứ nhất, PUBG Mobile lần này đã mở cửa thử nghiệm cho cả Android và iOS. Với Android thì bạn có thể tải về File APK được cung cấp bên dưới. Còn với iOS thì bạn có thể truy cập qua link trên kho tải. File APK này có dung lượng vào khoảng hơn 700MB (+ 500 MB Update) với thời gian cài đặt tương đối lâu. Thường File này được chia sẻ rộng rãi ở cộng đồng nhưng một số đường link tải lên bị hỏng dữ liệu, nên bạn có thể truy cập vào đường link cung cấp bên dưới:


Bản PUBG Lightspeed and Quantum:Bản PUBG Mobile Timi:
Với iOS thì có đôi phần khó khăn hơn khi bạn phải có tài khoản App Store Trung Quốc thì mới có thể truy cập và tải game. Nếu đã có tài khoản thì bạn có thể vào đường link này để bắt đầu download PUBG Mobile:
GameHubVN-PUBG-Mobile-Huong-dan-tai-va-cai-dat-tren-Android-iOS-3.jpgTrên thực tế trước thời điểm bài viết được thực hiện có 2 phiên bản PUBG Mobile khác nhau, một phiên bản mở cửa sớm hơn do Lightspeed and Quantum Studios thực hiện. Tuy nhiên tính đến 9h sáng nay ngày mùng 9 tháng 2 năm 2018 thì cả 2 phiên bản đã chính thức mở cửa.

Khi cài đặt thành công game bạn sẽ phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Tuy nhiên tài khoản sẽ không cần phải đăng ký bằng số điện thoại Trung Quốc đối với phía Wechat. Tức là bạn chỉ cần lên kho tải Google Play hoặc App Store, tải về phiên bản quốc tế của Wechat, đăng ký bằng số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng để đăng nhập vào game.


Cũng xin nhớ là trong thời gian thử nghiệm Tencent hoàn toàn có thể quyết định số lượng đăng ký hoặc thông báo Server quá tải mà ngừng cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Để xem thêm hướng dẫn và chia sẻ của game thủ Việt, cũng như "hóng link" sau này khi game ra bản chính thức, bạn đọc có thể gia nhập Group PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Hôm nay AE quốc tế đã có thể trải nghiệm PUBG Mobile phiên bản dành cho điện thoại chính thức từ nhà phát hành rồi, còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm thử đi nào.
 
Sửa lần cuối:

Guest Post 2022

Top