• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Survival Squad – Lại xuất hiện Game giống 99% PUBG trên Mobile

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Với cơn bão điên cuồng trong năm 2017, PUBG đã lan tỏa sức nóng lên cả nền tảng di động. Những Bullet Strike, Free Fire, Rules of Survival, Knives Out hay thậm chí là bộ đôi PUBG Mobile chuẩn chào sân.. chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho sức ảnh hưởng của tên tuổi này trên thế giới ảo. Dĩ nhiên cơn bão ấy chưa hề muốn dừng lại.. và nay nó lại vừa nhân sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần qua tân binh mới nhất mang tên Survival Squad.

Survival Squad mang lối chơi tiêu chuẩn của PUBG với bản đồ rộng lớn, số lượng game thủ lên đến 100 tay chơi và hệ thống vũ khí/giáp trụ gần như tương đồng. Game thủ ở đó có thể làm quen với những SK12, SCAR-L, UMP9… cùng các phụ kiện như băng đạn, ống ngắm, tay cầm… Nói chung tất tần tật những gì PUBG có trên PC thì Survival Squad đều thể hiện chính xác đến từng chi tiết.


Song song với đó Survival Squad còn có cho mình một nền đồ họa bắt mắt với những mô hình được đặc tả khá chi tiết, cho game thủ có thể dễ dàng quan sát bốn phía xung quanh. Tuy nhiều khi những mô hình phải ở trong một khoảng cách nhất định mới “load” nhưng kẻ địch thì lúc nào cũng xuất hiện, bất kể bạn có đứng cách mục tiêu bao xa. Điều này đảm bảo trải nghiệm của game thủ không bị ảnh hưởng, cho phép những người chơi có con mắt “diều hâu” có thể thể hiện kỹ năng bản thân.
Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức Survival Squad bằng cách tải game miễn phí trên Mobile trực tiếp tại đây:


Bạn đọc cũng có thể tham gia bình luận với cộng đồng PUBG Việt Nam qua Group Facebook:

 

Guest Post 2022

Top