Tại sao Samsung S8 bị nóng và cách khắc phục

DonAnh

Administrator
Staff member
Một số người dùng than phiền rằng Samsung S8 của họ bị nóng khi sử dụng. Đừng lo, FPTShop sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này và kèm với đó là cách khắc phục hiệu quả nhất.
Lý do mà Samsung S8 bị nóng có nhiều nguyên nhân: chẳng hạn như bạn sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không cho máy nghỉ ngơi nên máy bị nóng; bạn vừa mới sử dụng những ứng dụng hay chơi game có đồ họa 3D nặng nên máy cũng có thể bị nóng. Tuy nhiên cũng có trường hợp máy bị nóng do xung đột phần mềm. Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn những cách để khắc phục tình trạng Samsung S8 bị nóng.Nếu Samsung S8 của bạn thường xuyên bị nóng, bạn nên để ý về thói quen sử dụng điện thoại của mình và xem xét những cách khắc phục sau để tránh tình trạng này nhé.
1. Đừng sử dụng ốp lưng: Ốp lưng có thể giúp bảo vệ điện thoại của bạn hoặc tăng thêm tính thẩm mỹ, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho điện thoại bị nóng lên bất thường.2. Đừng để điện thoại trong xe ô tô: Nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở máy có thể tăng lên và làm cho điện thoại bị nóng lên. Hãy Samsung S8 bên người khi cần rời khỏi xe ô tô.3. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp: Trừ khi bạn đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn điện thoại của bạn tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.4. Tránh chơi các game yêu cầu đồ họa quá cao. Đồng ý là Samsung S8 có thể xử lý được những game nặng nhất hiện nay nhưng khi làm việc với cường độ cao trong thời gian dài như vậy điện thoại sẽ bị nóng lên. Hoặc bạn có thể chơi nhưng trong thời gian ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho máy bị nóng bất thường.5. Tắt kết nối Bluetooth hay 3G khi không sử dụng. Đây không chỉ giúp Samsung S8 của bạn bớt nóng mà nó còn giúp bạn tiết kiệm pin rất nhiều. Ngoài ra cũng nên tắt dịch vụ GPS khi không cần thiết.6. Tránh sử dụng máy khi đang sạc pin. Điều này sẽ làm cho Samsung S8 của bạn nóng lên nhanh chóng, thậm chí có thể gây ra những tổn hại phần cứng như chai pin cho thiết bị. Tốt nhất là bạn nên bật chế độ máy bay và cắm sạc. Ngoài ra cũng nên chú ý để sạc điện thoại ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh những nơi hầm hoặc nóng vì điện thoại sẽ bị nóng lên cắm điện.Chúc bạn khắc phục thành công lỗi điện thoại Samsung S8 bị nóng lên.DominV
 
Top