• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook
Chuyển văn bản thành video AI

Chuyển văn bản thành video AI 2024-02-22

Đăng nhập để tải
Text to Video là một công cụ AI cho phép người dùng tạo video bằng cách tạo hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Được tạo bởi @markdoppler_, công cụ này cho phép người dùng viết mô tả bằng tiếng Anh về nội dung họ muốn xuất hiện trong video của mình.

text-to-video-ai.png


Sau khi nhập mô tả, công cụ sẽ tạo hình ảnh và chuyển đổi chúng thành video. Công cụ này đã được sử dụng để tạo ra nhiều nội dung khác nhau như robot, cá heo, quái vật, người ngoài hành tinh và những người nổi tiếng đang ăn đồ từ thùng rác, cùng những nội dung khác.

Người dùng có thể tạo nội dung cho mục đích tiếp thị, quảng cáo hoặc sử dụng công cụ này cho các dự án cá nhân và sáng tạo. Để bắt đầu sử dụng công cụ, trước tiên người dùng phải đăng nhập bằng cách cung cấp địa chỉ email của họ để nhận liên kết đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, người dùng có thể bắt đầu tạo video bằng cách nhập mô tả nội dung họ nghĩ đến, sau đó nhấp vào nút "tạo video".

Công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích mô tả và tạo ra hình ảnh phù hợp với mô tả của người dùng. Nhìn chung, Text to Video là một công cụ AI hữu ích cho phép người dùng tạo video từ các mô tả bằng văn bản.

Nó cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để tạo video và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Người gửi
TenHoshi
Downloads
1
Lượt xem
211
First release
Last update
Rating
0,00 star(s) 0 ratings
Top