• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Rò rỉ Genshin Impact cho biết phiên bản 1.4 có thể đi kèm với trở lại Banner Venti

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Một rò rỉ Genshin Impact từ một người đáng tin cậy của cộng đồng nói rằng Venti có thể sẽ quay trở lại.

imagec0a7968e61a8eb45.png

> xem thêm: Genshin Impact 1.4 có gì?

GENSHIN CÓ THỂ QUAY LẠI VỚI BANNER VENTI


Theo Twitter leaker @zluet, nhiều người chơi từ cộng đồng Hu Tao Mains Discord đang mong đợi có lại banner Venti cho bản vá 1.4. Một người đăng tin đáng tin cậy @tuanzhang587 nói rằng Banner điều ước nhân vật sẽ có Venti. Theo cùng một rò rỉ, nó sẽ có Razor là nhân vật 4 Sao của anh ấy. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin sơ bộ và bạn có thể bỏ qua. Những rò rỉ như thế này thậm chí có thể đúng vào thời điểm hiện tại, nhưng kế hoạch vẫn có thể thay đổi từ phía miHoYo và thay đổi tiến trình của bản vá sắp tới.

Venti là một trong những nhân vật 5 sao được tìm kiếm nhiều nhất trong Genshin Impact . Anh ta có một khả năng độc đáo cho phép anh ta tạo ra một cơn lốc xoáy. Sau đó, anh ta có thể cưỡi cơn lốc xoáy để đến những nơi cao mà thường có thể mất nhiều công sức hơn để đến được. Sự linh hoạt trong thăm dò và khả năng hỗ trợ đắc lực trong trận chiến khiến anh trở thành một trong những yêu thích của nhiều người chơi. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chơi đang phấn khích trước sự rò rỉ Genshin Impact mới nhất này.

KHÔNG CÓ KLEE, CHỈ CÓ VENTI

Người hâm mộ có thể mong đợi rằng một sự trở lại của banner Klee sẽ xuất hiện ngay sau Venti. Điều này dựa trên thực tế là biểu ngữ Điều ước nhân vật của cô ấy xuất hiện sau sự trở lại của Venti vào tháng 10. Tuy nhiên, những người rò rỉ nói với chúng tôi rằng đừng quá hy vọng. Dựa trên dữ liệu bản vá được khai thác hiện tại, những kẻ rò rỉ không tìm thấy bằng chứng về sự trở lại của Klee.

MiHoYo có thể đang lưu banner chạy lại Klee vào một thời điểm khác, vì vậy hãy kiểm tra lại các rò rỉ của Genshin Impact để biết các bản vá sắp tới

Hiện tại, Genshin Impact có biểu ngữ Điều ước của nhân vật Moment of Bloom cho Hu Tao . Trong khi Hu Tao là một nhân vật rất mạnh , người chơi luôn mong đợi những bản phát hành trong tương lai. Mặc dù thông tin rò rỉ về Genshin Impact vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào cho những ai theo dõi Hu Tao, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ sớm có thêm tin tức.

Theo: clutchpoints.com
 
Sửa lần cuối:

Guest Post 2022

Top